Xem tại sao chuột chơi game Sabre Pro của CORSAIR là “vua của độ trễ thấp” với mức giá hợp lý

Chuột chơi game CORSAIR Sabre Pro với giá khoảng 1 triệu đồng. Giảm từ 1,4 triệu. Sabre Pro RGB cũng có sẵn với giá chỉ 100 nghìn đồng nữa. Được thiết kế cho hiệu suất tốc độ cao, Sabre Pro nhẹ của CORSAIR chỉ nặng 69 gram và có công tắc Quick Strike để hoạt động nhanh hơn so với chuột chơi game thông thường. Được hỗ trợ bởi công nghệ AXON Hyper-Processing, con chuột này nổi bật bởi tốc độ di chuyển 8.000Hz cực cao. Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi gọi nó là “vua của độ trễ thấp” trong bài đánh giá thực tế của chúng tôi , sau đó đi đến bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với ngân sách hơn một chút? Các SteelSeries Rival 3 có thể không thực hiện khá nhiều tính năng cao cấp như được tìm thấy ở trên, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được một bộ cảm biến nhanh như chớp quang, 3-zone RGB đèn nền, và một kho tính năng gồm sáu nút có thể lập trình đơn giản hơn

Chúng tôi cũng đang theo dõi chuột ROCCAT Burst Pro AIMO RGB xuống còn 1,125 triệu, nếu bạn muốn đầu tư vào một công cụ chiếu sáng thông minh. Nó cũng được hỗ trợ bởi cảm biến quang học Owl-Eye 16K DPI và nội thất dạng tổ ong siêu nhẹ, vì vậy bạn có thể tận hưởng cả hiệu suất và phong cách được tăng tốc nếu không ngại chi thêm một chút.

Các tính năng của chuột chơi game CORSAIR Sabre Pro:

  • Với trọng lượng siêu nhẹ 69g để hỗ trợ các chuyển động nhanh và phản xạ co giật, thiết kế chắc chắn của SABER PRO theo kịp các trận đấu lâu nhất của bạn.
  • Các nút CORSAIR QUICKSTRIKE sử dụng thiết kế có lò xo, tạo ra khoảng cách bằng không giữa các nút chuột chính và công tắc của chúng, vì vậy, các lần nhấp, cú đánh và phép thuật của bạn nhanh hơn bao giờ hết.
  • Công nghệ siêu xử lý CORSAIR AXON truyền chuyển động và nhấp chuột của bạn đến PC nhanh hơn gấp 8 lần so với chuột chơi game thông thường với siêu thăm dò 8.000Hz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *