Tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống Truyền dẫn DJI mới

DJI Transmission là giải pháp video không dây độc lập đầu tiên của DJI. Nó đã được ra mắt vào thứ Tư cùng với gimbals mới của gã khổng lồ công nghệ là DJI RS 3 và RS 3 Pro.

Sản phẩm đã được phát triển dựa trên công nghệ truyền video tiên tiến, O3 Pro, mà DJI đã giới thiệu với máy ảnh Ronin 4D vào năm ngoái . Hệ thống kết hợp tiếp nhận, giám sát, điều khiển và ghi lại thành một.

Tiêu đề ở đây là công nghệ truyền dẫn O3 Pro cho phép hệ thống cung cấp khoảng cách truyền trên mặt đất 20.000 feet đáng kinh ngạc với độ trễ cực thấp từ đầu đến cuối. Đó là một bản nâng cấp lớn từ truyền Wi-Fi truyền thống.

Video được truyền ở 1080p / 60fps, trong khi âm thanh trực tiếp có thể được theo dõi ở 16-bit 48 kHz.

DJI nhận ra rằng nhiều nhà làm phim quay trong môi trường tín hiệu và cấu trúc phức tạp. Đây là lý do tại sao nó đã thêm băng tần DFS bên trên cài đặt 2,4 GHz và 5,8 GHz truyền thống để cung cấp tới 23 tùy chọn kênh để truyền dẫn tuân thủ hơn và không bị nhiễu. DJI Transmission được tích hợp bộ quét tần số giúp tự động quét môi trường điện từ để tìm kênh không dây tốt nhất, chuyển kênh ngay lập tức khi cần. Lựa chọn thủ công các kênh cũng có thể thực hiện được.

Để theo dõi video không dây, thiết bị hỗ trợ màn hình 7 inch, độ sáng cao 1.500 nit. Cũng có sẵn một bộ thu tích hợp giúp loại bỏ sự cần thiết của cáp video.

DJI cho biết sản phẩm mới của họ hỗ trợ một bộ phát với nhiều bộ thu, cũng như hai chế độ truyền để đáp ứng các nhu cầu truyền khác nhau. Trong chế độ Điều khiển, việc giám sát có thể được thực hiện từ hai bộ thu cùng một lúc, trong khi gimbal và camera cũng có thể được điều khiển từ xa. Đối với một phi hành đoàn lớn với nhiều đơn vị khác nhau như ánh sáng, bộ phận nghệ thuật và đạo cụ, chế độ Phát sóng cũng có thể được bật ở trên cùng của Chế độ điều khiển, cho phép số lượng máy thu không giới hạn và nâng hiệu quả chụp lên một tầm cao mới.

Trên các bộ lớn như chương trình thực tế, DJI Transmission có thể hoạt động đồng thời với 10 bộ phát trở lên gửi tín hiệu để truyền đến 10 thiết bị, tạo ra trải nghiệm hoàn toàn đồng bộ.

Kết nối DJI Transmission với gimbal RS 3 Pro

Khi được sử dụng với RS 3 Pro , DJI Transmission có thể hoạt động như một bộ điều khiển gimbal và camera, mở khóa nhiều chức năng hơn và tích hợp đầy đủ hệ sinh thái Ronin trên mặt đất.

Điều khiển từ xa có cảm biến con quay hồi chuyển tích hợp hoạt động như một bộ điều khiển chuyển động độc lập cho RS 3 Pro. Khi kết hợp với Tay cầm Ronin 4D, người điều khiển bộ ổn định RS 3 Pro có thể điều khiển gimbal, lấy nét, độ phơi sáng và bắt đầu / dừng ghi bằng cả hai tay.

Cũng cần lưu ý rằng DJI Transmission hoạt động liền mạch với DJI Master Wheel và Force Pro của hệ sinh thái Ronin, mang đến cho người vận hành nhiều cách khác nhau để điều khiển chuyển động của camera.

DJI Transmission: Giá và ngày giao hàng

DJI Transmission sẽ chỉ có sẵn để mua từ tháng 9. Gói kết hợp sẽ được bán lẻ từ các đại lý được ủy quyền và cửa hàng trực tuyến của DJI với giá 2.499 đô la . Nó sẽ bao gồm một Bộ phát video DJI, Màn hình từ xa có độ sáng cao DJI, Vỏ bọc màn hình từ xa, Bộ công cụ cài đặt, Vỏ bảo vệ, hai Pin thông minh WB37, một Trung tâm sạc pin WB37, cũng như các loại cáp và bộ điều hợp pin khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *