DJI phát hành gimbals RS 3, RS 3 Pro với tính năng mở khóa tự động, lấy nét LiDAR

DJI đang nâng cao trò chơi gimbal của mình với việc phát hành các mẫu R3 và RS3 Pro mới cho máy ảnh không gương lật và máy ảnh rạp chiếu phim. Các tính năng mới bao gồm hệ thống khóa trục tự động, thuật toán ổn định RS thế hệ thứ ba giúp cải thiện hiệu suất lên 20% và hiệu chuẩn một lần chạm.

Gimbal DJI RS 3 nặng 1,3 kg (2,8 lbs.) Và có thể hỗ trợ trọng tải máy ảnh lên đến 3 kg (6,6 lbs). Kẹp pin hoàn toàn mới cung cấp thời lượng pin lên đến 12 giờ.

RS 3 đi kèm với một hệ thống khóa trục mới, được thiết kế để giúp các nhà làm phim bắt đầu và thực hiện trong vài giây. Chỉ cần bật gimbal và xem các khóa trục tự động nhả ra để mở thiết bị. Nhấn vào nút nguồn một lần sẽ đưa bộ ổn định sang chế độ ngủ, về cơ bản giúp bật nguồn thiết bị, xếp nó đi và chuyển vị trí nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Cũng không cần cân bằng lặp đi lặp lại với bộ nhớ vị trí thông qua các tấm tháo nhanh, cho phép lắp nhanh với sự cân bằng hoàn hảo của trọng tải. Hơn nữa, việc bổ sung Nút chụp ảnh Bluetooth hỗ trợ kết nối tự động mà không cần kết nối cáp điều khiển máy ảnh.

DJI cho biết những cải tiến đối với thuật toán ổn định đã dẫn đến hiệu suất được cải thiện 20% so với RSC 2. Do đó, RS 3 dễ vận hành hơn khi quay ở góc thấp, đang chạy hoặc thậm chí quay phim từ một chiếc xe đang di chuyển. Đối với các ống kính có độ dài tiêu cự lên đến 100mm, có một chế độ khác được gọi là SuperSmooth để hỗ trợ ổn định hơn nữa.

Ngoài sự ổn định được cải thiện, RS 3 cũng dễ dàng cấu hình hơn với màn hình cảm ứng full màu OLED 1,8 inch hoàn toàn mới, tăng 80% diện tích bề mặt khi so với RSC 2.

DJI RS 3 Pro với LiDAR Range Finder

Gimbal DJI RS 3 Pro hướng đến người dùng có nhu cầu cao hơn. Các cánh tay của nó nhẹ hơn và khỏe hơn, đồng thời cho phép có thêm không gian cân bằng cho các máy ảnh chuyên nghiệp thường được sử dụng bao gồm Sony FX6, Canon C70 và RED Komodo. RS 3 Pro nặng 1,5 kg (3,3 lbs.) Và có thể hỗ trợ trọng tải máy ảnh lên đến 4,5 kg (10 lbs).

Bộ ổn định cũng chia sẻ các khóa trục tự động, Nút chụp Bluetooth, màn hình cảm ứng OLED 1,8 inch và công tắc chế độ gimbal của RS 3. Nhưng tính năng thực sự tạo nên sự khác biệt, và một tính năng được mượn từ máy ảnh Ronin 4D, là khả năng tương thích với DJI LiDAR Range Finder có khả năng chiếu 43.200 điểm khác nhau trong khu vực trong nhà 14 mét.

Mô-tơ lấy nét thế hệ tiếp theo cung cấp mô-men xoắn mạnh hơn gấp ba lần khi lắp một bước, cho phép lấy nét tự động trên ống kính thủ công mà không cần hiệu chỉnh lặp lại. Hơn nữa, LiDAR Range Finder mang một con chip do DJI phát triển giống hệt con chip được sử dụng trong Ronin 4D và một máy ảnh 30mm tích hợp, tăng sức mạnh tính toán của ActiveTrack lên hơn 60 lần, tạo ra ActiveTrack Pro.

Với cổng RSA / NATO kép và cổng pin, RS 3 Pro có thể kết nối với nhiều phụ kiện khác nhau như Tay cầm cặp mới, Tay cầm hai tay vặn và Tay cầm điều khiển tết, mở ra nhiều tùy chọn chụp ảnh.

DJI RS 3, RS 3 Pro: Giá cả và tính khả dụng

DJI RS 3 và RS 3 Pro gimbals có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay từ các nhà bán lẻ được ủy quyền và cửa hàng trực tuyến của DJI với các tùy chọn mua sau. Việc vận chuyển dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong hai tuần tới.

DJI RS 3: DJI RS 3 độc lập được bán lẻ với giá 11.000.000đ và bao gồm một Gimbal, Báng cầm BG21, Cáp sạc USB-C, Hỗ trợ buộc ống kính, Tay cầm mở rộng / Chân máy (Nhựa), Tấm tháo nhanh, Điều khiển nhiều camera Cáp và Bộ vít.

DJI RS 3 Combo: DJI RS 3 Combo được bán lẻ với giá 14.300.000đ và thêm vào đó là một Tay cầm cặp, Động cơ lấy nét (2022), Bộ thanh lấy nét động cơ, Dải bánh răng lấy nét, Cáp điều khiển nhiều camera thứ hai và một Hộp đựng.

DJI RS 3 Pro: DJI RS 3 Pro độc lập được bán lẻ với giá 20.200.000đ và bao gồm một Gimbal, Báng cầm BG30, Cáp sạc USB-C, Hỗ trợ buộc ống kính (Mở rộng), Tay cầm / Chân máy mở rộng (Kim loại), Tấm tháo nhanh, Tay cầm cặp, Cáp điều khiển nhiều camera, Bộ vít và Hộp đựng.

DJI RS 3 Pro Combo: DJI RS 3 Pro Combo được bán lẻ với giá 25.700.000đ và bao gồm thêm một Tấm nhả nhanh mở rộng, Giá đỡ điện thoại, Mô tơ lấy nét (2022), Bộ thanh lấy nét động cơ, Dải bánh răng lấy nét, Bộ truyền hình ảnh Ronin (trước đây được gọi là Hệ thống truyền hình ảnh DJI RavenEye), hai dây đai Hook và vòng và cáp bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *