Nội dung chương trình

  • Travel Blogger Hoàng Lê Giang sẽ chia sẻ về những tính năng nổi bật và những trải nghiệm thực tế của DJI Osmo Pocket
  • Khách tham dự trải nghiệm DJI Osmo Pocket
  • Tặng Voucher 200.000đ áp dụng cho DJI Osmo Pocket

Đăng ký tham gia trải nghiệm

* Bắt buộcDJI Osmo Pocket

DJI Osmo Pocket là mẫu máy quay phim nhỏ nhất thế giới với chống rung 3 trục, khả năng quay video 4K/60fps vừa mới được ra mắt.

Camera

được trang bị cảm biến 1/2,3 inch, góc quay rộng 80° và khẩu độ f/2.0 cho chất lượng hình ảnh 12MP với kích thước điểm ảnh 1,55 μm, cũng như quay phim ở 4K/60fps bitrate 100 Mbps.

ActiveTrack

Tính năng tiên tiến như theo dõi đối tượng theo chuyển động, theo khuôn mặt, Timelapse, Motionlapse và chụp panorama tự động vẫn được trang bị.

Thiế kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và điều khiển bằng một tay. DJI cũng trang bị hệ thống tản nhiệt không gây tiếng ồn giúp người dùng cầm nắm cũng như đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Thời lượng Pin

Thời lượn pin có thể đạt được 140 phút sử dụng liên tục, còn quay 4K 30fps sẽ được 2 tiếng liên tục.

Chỉ lượt sơ vài nét chính của DJI Osmo Pocket cũng khiến các Fans công nghệ cô cùng thích thú. Cơ hội để các bạn là một tròn những người trải nghiệm tận tay Dji Osmo Pocket, khi tham dự “Workshop trải nghiệm DJI Osmo Pocket cùng Travel Blogger Hoàng Lê Giang”.

Hãy đăng ký Trải nghiệm Osmo Pocket

?Thời gian: 9g00 – 12g00, ngày 15 tháng 12 năm 2018.
?Địa điểm: Geek hub – 244/31 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ gửi xe miễn phí: 48/4C Hồ Biểu Chánh, Phú Nhuận (cách quán 2 phút đi bộ)

LƯU Ý: Chương trình có giới hạn về số lượng, khách vui lòng điền vài thông tin cơ bản để chúng tôi thuận tiện sắp xếp chỗ tham gia nhé. Xin cảm ơn!!!