Bạn thân không trả lời tin nhắn, người phụ nữ điều drone tới tận nhà

Vì không rep tin nhắn, bạn thân cô Vương điều drone tới nhà (ảnh: 24h.com.vn)

Tình bạn của hai người phụ nữ đã khiến không ít cư dân mạng ngưỡng mộ và chia sẻ lại câu chuyện này lên các diễn đàn.

Vì không rep tin nhắn, bạn thân cô Vương điều drone tới nhà (ảnh: 24h.com.vn)
Vì không rep tin nhắn, bạn thân cô Vương điều drone tới nhà (ảnh: 24h.com.vn)

Tại Trung Quốc gần đây lan truyền một câu chuyện về hai người phụ nữ, khiến nó thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Một người phụ nữ họ Vương (đến từ thành phố Hà Nam của Trung Quốc) cho biết: Khi đang nhắn tin với bạn thân vào tầm sáng ngày 22/10 (lúc 7h sáng), thì đột ngột cảm thấy cơ thể không khỏe. Trao đổi trong tin nhắn, người bạn đã khuyên cô Vương đi khám và làm xét nghiệm. Tuy nhiên, sau 4 tiếng đồng hồ (từ lúc người bạn nhắn tin). Cô Vương mới đọc tin và biết người bạn đã lo lắng cho sự an nguy của mình.

Gần đây, cô Vương cho biết đang gặp phải các vấn đề về tim mạch. Người bạn thân của cô đã hết sức lo lắng, thường xuyên kiểm tra để chắc chắn là cô vẫn ổn. Khi cô Vương nghỉ ngơi (do nhịp tim bất ổn), người bạn thân của cô đã liên tục gửi tin nhắn hỏi thăm.

Cuối cùng, sau nhiều giờ thấy bạn không phản hồi. Người bạn thân của cô Vương đã quyết định nhờ chồng lấy flycam điều khiển bay tới tòa nhà nơi căn hộ cô Vương đang sinh sống để kiểm tra.

“Hai chúng tôi sống không xa nhau. Vì vậy, máy bay không người lái (drone) chỉ mất vài phút có thể tới cửa sổ nhà tôi. Bạn tôi đã thực sự lo lắng”. Cô Vương tâm sự

Cô Vương cho biết đã quen biết với bạn được 5 năm. Hai người bạn của cô đến từ thành phố Trương Khâu, tỉnh Hà Nam, (phía Đông Trung Quốc). Trong khi, cô Vương lại tới từ Đông Bắc. “Mặc dù tới từ hai vùng khác nhau, song họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Đôi khi họ còn chia sẻ món ăn ngon với tôi”: cô Vương kể

Câu chuyện trên sau khi được chia sẻ đã nhận được vô vàn sự đồng cảm của netizen. Đa số mọi người đều bày tỏ sự cảm thán và ngưỡng mộ tình bản của hai người phụ nữ.

Qua câu chuyện trên, có thể thấy flycam hữu dụng tới nhường nào. Ghé xem một số mẫu flycam tại TokyoCamera ngay để điều drone tới nhà, nhắc bạn thân của mình rep tin nhắn quý vị nhé.

Theo 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *