DJI chuẩn bị cho ra mắt một Action Camera mới!

 

Gần đây, có thông tin rằng DJI sắp cho ra mắt một CAMERA HÀNH ĐỘNG mới và nó sẽ tạo tiền đề cho DJI cạnh tranh trực tiếp với GoPro trong thị trường camera hành động. Điều này được dự báo toàn cầu là có giá trị lên đến 10,25 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến 2026.

Vậy thì khi nào thì nó sẽ được ra mắt? Câu trả lời là có vẻ như nó sẽ được công bố trước cuối tháng này.

Có thông tin rằng nó sẽ được gọi là DJI OSMO ACTION hoặc DJI ACTION CAMERA, hoặc một cái gì đó tương tự như vậy. Dòng Osmo vốn là một seri camera gimbal, vì vậy có thể sẽ không có chữ Osmo trong đó. Tuy nhiên, trong các lần ra mắt sản phẩm trước đó như với Mavic Air, thì Mavic Air cũng đã được gán một từ mã. Vì chúng tôi không liên quan đến việc phát hành sản phẩm mới này nên đây chỉ là suy đoán của chúng tôi về tên sản phẩm này dựa trên những gì chúng tôi đã được nghe.

 

Hình ảnh: Steven Divish YouTube

Một trong những tính năng lớn nhất sẽ là màn hình LCD kép (trước và sau). Đây sẽ là yếu tố làm thay đổi cuộc chơi của máy ảnh này và là một thứ mà chúng ta chưa được thấy trên thị trường máy ảnh hành động từ sau chiếc Sony RX0 II – chiếc máy ảnh có màn hình lật lên và chống nước đến 10 mét. Có thể nhìn thấy chính mình trong khi cầm máy hoặc có thể đặt nó trên cột sẽ nghĩa là việc tự quay của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn!

Chúng tôi có thể xác nhận rằng nó sẽ quay được 4K, lên tới 60 FPS và 1080 tới 120 FPS, nhưng có thể sẽ có tốc độ khung hình cao hơn trong các định dạng này mà chúng tôi chưa thể xác nhận. Nó được cho rằng là sẽ cạnh tranh rất sát sao với GoPro 7 với tính năng ổn định hình ảnh tích hợp là một điểm nổi bật.

Một dự đoán khác là nó sẽ KHÔNG có LENS FISH-EYE.

Vì DJI biết rằng đây là điều mà người dùng GoPro thường ghét và họ sẽ khắc phục vấn đề này với camera hành động của họ.

Chúng tôi không ngạc nhiên khi DJI sẽ tạo ra một chiếc máy ảnh như thế này để cạnh tranh với GoPro, Sony và tất cả các thương hiệu máy ảnh hành động khác để chiếm thị phần lớn hơn trong thị trường máy ảnh tiêu dùng. DJI đã sản xuất máy ảnh kể từ DJI Phantom Vision Plus vào năm 2014, thứ mà ta cảm giác đã có từ rất lâu trong thế giới drone rồi. Kể từ đó, họ đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghệ máy bay không người lái và gimbal, điều này đã mang đến cho họ khả năng ném NHIỀU TIỀN vào thị trường máy ảnh mặt đất và ổn định.

Chúng tôi không mong chờ có một sự ra mắt sản phẩm lớn cho sự kiện này

Vì họ đã cố gắng giữ cho sản phẩm này không bị rò rỉ thông tin ra ngoài trong quá khứ, nhưng chúng tôi có thể không đúng và có thể họ sẽ có một buổi ra mắt sản phẩm quy mô nhỏ đến vừa. Người ta có thể mong đợi một loạt các video phát hành hoành tráng từ DJI và từ YouTubers quen thuộc của bạn với hơn 1 triệu người theo dõi.

Tóm lại, chúng tôi biết rằng nó sẽ có màn hình LCD kép, có tất cả các tính năng mà GoPro 7 hiện có, không có lens mắt cá là một khả năng lớn và có thể có thêm một vài tính năng camera bởi chúng ta đều biết DJI có danh sách dài các chế độ bay thông minh trên các drone của họ. Người ta sẽ mong đợi có được âm thanh tốt từ máy ảnh và có thêm giắc âm thanh tùy chọn cho các vlogger.

Mức giá sẽ không vượt xa so với GoPro 7 ở mức 350 đô.

Nhưng người ta đoán nó thậm chí có thể lên tới 700 đô do chi phí màn hình LCD kép cao hơn để sản xuất và DJI cung cấp nhiều tính năng cao cấp hơn giống như SONY RX0 II.

Liệu chiếc máy ảnh này có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia/quay phim và vlogger?

Đây sẽ là thiết bị soán ngôi GoPro? Thời gian sẽ giúp ta trả lời câu hoi này.

Nguồn: dronegear.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *