Elizabeth, NJ, đang sử dụng máy bay không người lái để thực thi các quy tắc phân tán xã hộ

drones -coronavirus

Elizabeth, NJ, đã báo cáo 1.688 trường hợp coronavirus và 45 trường hợp tử vong vào thứ Năm. Hiện đang thực thi các quy tắc phân tán xã hội từ trên cao.

drones -coronavirus

Tuần này, cảnh sát Elizabeth đã triển khai năm máy bay không người lái được trang bị khả năng âm thanh.  Các thiết bị bay lơ lửng trên các cư dân đang đứng quá gần nhau. Trong khi một tin nhắn tự động từ Thị trưởng Chris Bollwage khuyên họ nên rời xa nhau. Hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 1.000 USD vì không giữ cách nhau ít nhất sáu feet.

Máy bay không người lái đã được tặng cho Elizabeth bởi DJI. Một nhà sản xuất tại Trung Quốc. Cung cấp tổng cộng khoảng 100 thiết bị cho 43 cơ quan an toàn công cộng ở Hoa Kỳ. Những gì công ty nói là hỗ trợ trong việc thực thi các quy định về nỗ lực xã hội.

Ông Bollwage cho biết máy bay không người lái hoạt động vào ban ngày, được sử dụng chủ yếu ở các khu vực như sân trong và dọc theo những con đường mòn trên sông mà xe cảnh sát gặp khó khăn.

Ông nói rằng ông đã nhận được một số khiếu nại về các thiết bị, bao gồm một người dân phàn nàn rằng thành phố đang sử dụng các chiến thuật cộng sản của Hồi giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *