Insta360 Studio Tung Ra Bản Cập Nhật Mới – Chỉnh Sửa Linh Hoạt Hơn

Mới đây, Insta360 đã công bố một bản cập nhật mới quan trọng cho ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính để bàn, Insta360 Studio. Phiên bản mới này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa linh hoạt hơn và nâng cao khả năng tùy chỉnh khi ghép các video lại với nhau.

Thông tin về bản cập nhật mới của Insta360 Studio

Insta360 là một thương hiệu action camera đỉnh cao hứa hẹn sẽ có thể thay thế cho GoPro. Mặc dù, hãng đã cực kỳ thành công trong mảng camera 360 độ, nhưng họ muốn tiến xa hơn nữa trong phân khúc action camera truyền thống hơn, hướng tới những người sử dụng không có nhiều nhu cầu với camera 360 độ.

Insta360 là một hãng thường xuyên phát hành các tính năng mới qua các bản cập nhật phần mềm cho action camera của họ để cải thiện khả năng vận hành của chúng, cùng với việc liên tục ra mắt các phụ kiện đi kèm.

Nhưng trong lần này, bản cập nhật mới của Insta360 không hướng tới những sản phẩm của họ mà là một bản cập nhật dành cho ứng dụng chỉnh sửa thông minh trên cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, cho đến nay, phiên bản dành cho máy tính có tên gọi Insta360 Studio vẫn tồn tại một số hạn chế khiến việc sử dụng gặp đôi chút khó chịu.

cập nhật mới của Insta360 Studio
Phiên bản mới của Insta360 Studio sẽ bổ sung thêm khá nhiều những tính năng giúp năng suất làm việc nhanh

Phiên bản mới của Insta360 Studio sẽ bổ sung thêm khá nhiều những tính năng giúp năng suất làm việc nhanh hơn và hữu ích hơn. Giờ đây, nó cho phép người dùng kết hợp nhiều clip trong cùng một dòng thời gian, điều mà trước đây yêu cầu phải sử dụng một chương trình khác.

Ngoài năng suất, phiên bản cập nhật của Insta360 Studio còn có một số công cụ mới để sáng tạo. Người dùng sẽ có thể thêm nhạc nền và văn bản trong Insta360 Studio mà không cần phải chuyển sang một phần mềm khác để làm việc đó. Có rất nhiều bài hát miễn phí để lựa chọn hoặc người dùng có thể tải lên tệp .mp3 của riêng họ. Các hiệu ứng chuyển tiếp cũng đã được thêm vào, với thư viện chuyển động của camera, hiệu ứng đặc biệt và các tùy chọn 360 độ đầy đủ như Tiny Plant hoặc barrel roll.

Chỉnh sửa tốc độ cũng được tích hợp vào bản cập nhật mới này để bạn có thể kiểm soát nhiều hơn tốc độ của video theo timeline. Nó thậm chí còn cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của nhiều clip cùng một lúc. Việc thêm khung hình chính hiện chỉ cần một cú nhấp chuột, trái ngược với quy trình hai bước đã tồn tại trước đó. Cuối cùng, thư mục General Media mới giúp lưu giữ các tệp (video, ảnh hoặc nhạc) được sử dụng thường xuyên ở một nơi dễ truy cập. Điều đó đặc biệt hữu ích cho những người thêm logo, màn hình tiêu đề, thẻ kết thúc hoặc nhạc thông thường vào video của họ.

Video sau khi bạn chỉnh sửa thông qua ứng dụng Insta360 Studio rất dễ xuất và lưu trữ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi sắp xếp mọi thứ. Nhưng quan trọng nhất, ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính để bàn vẫn hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Không có phí đăng ký và không có tính năng nào bị ràng buộc sau tường phí, đây là điều tuyệt vời để xem. Nó có sẵn cho cả Windows và mac OS của Apple và tương thích với tất cả các action camera dành cho người tiêu dùng của Insta360.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *