Tạm quên Autel Evo III vì rất có thể Nano và Lite sẽ không xuất hiện cho đến tháng 2 năm 2022

Tạm quên Autel Evo III vì rất có thể Nano và Lite sẽ không xuất hiện cho đến tháng 2 năm 2022

Bạn có đang chờ đợi để nhận Autel EVO Nano nặng 250 gram. Hoặc máy bay không người lái tầm trung Autel EVO Lite trong mùa lễ này? 

Sau nhiều lần rò rỉ, Autel đã chính thức công bố hai dòng máy bay không người lái mới – EVO Nano và EVO Lite. Với nhiều cấu hình vào ngày 28 tháng 9 năm 2021. Đã hơn một tháng kể từ khi ra mắt đầy ấn tượng. Về những gì trông có vẻ là những sản phẩm tuyệt vời. Nhưng chúng ta vẫn chưa để nhận được thông tin cập nhật về việc vận chuyển.

Vào thời điểm ra mắt, các đại lý ủy quyền đã chỉ ra mốc thời gian là cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Nhưng bây giờ, có vẻ như máy bay không người lái Autel Nano và Autel Lite. Có thể sẽ không lên kệ cho đến năm sau.

Theo B&H Photo Video, công ty đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho máy bay không người lái Autel mới. Nano và Lite sẽ chỉ có sẵn vào ngày 1 tháng 2 năm 2022.

Đây là một màn hình hiển thị cho thấy tính khả dụng dự kiến ​​của Autel Nano trên B&H:

Tạm quên Autel Evo III vì rất có thể Nano và Lite sẽ không xuất hiện cho đến tháng 2 năm 2022

Và một thứ khác, hiển thị dự báo còn hàng cho máy bay không người lái Autel Lite:

Tạm quên Autel Evo III vì rất có thể Nano và Lite sẽ không xuất hiện cho đến tháng 2 năm 2022

Giải thích về sự chậm trễ trong sản xuất và giao hàng

Tin tức này chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những người hâm mộ Autel. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Autel ra mắt sản phẩm trong thời gian ngắn. Chỉ để kéo sản phẩm được giao tận tay.

Máy bay không người lái EVO II xuất hiện trong hồ sơ FCC (thường là bước cuối cùng trước khi phát hành thương mại) vào tháng 11 năm 2019, được chính thức công bố vào tháng 1 năm 2020 và cuối cùng đã có sẵn để mua vào tháng 4 năm 2020.

Bộ điều khiển thông minh EVO II V1 cũng được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2021. Nhưng việc vận chuyển của nó đã bắt đầu sau hai tháng, vào ngày 24 tháng 6.

Bộ điều khiển thông minh EVO II V2 còn bị trì hoãn hơn nữa. 

Sau khi ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, sản phẩm đã xuất hiện trong bộ dụng cụ Enterprise vào ngày 22 tháng 9 và cuối cùng đã có sẵn để mua dưới dạng một sản phẩm độc lập vào ngày 8 tháng 10.

Hơn nữa, máy bay không người lái EVO II V2, được phát hành cùng với Bộ điều khiển thông minh V2. Đã không bắt đầu xuất xưởng cho đến ngày 30 tháng 7.

Một lưu ý nhỏ, mô hình này chắc chắn cho thấy rằng nhà sản xuất máy bay không người lái sẽ công bố Autel EVO III khi máy bay không người lái Nano và Lite của họ cuối cùng được tung ra thị trường.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Autel, DJI, từ chối bắt khách hàng của mình phải chờ đợi, đảm bảo rằng ngay cả máy bay không người lái Mavic 3 mới ra mắt cũng có sẵn để giao hàng vào ngày hôm sau tại các thị trường lớn như Mỹ và Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)