Autel giành giải Best of Best of Red Dot Design Award cho máy bay không người lái Lite + và Nano +

Năm vừa qua khá tốt đối với các phi công lái máy bay không người lái ở mọi cấp độ. Cho dù bạn là một người mới sử dụng flycam hay một người dùng chuyên nghiệp, thì một thứ gì đó mới có thể xuất hiện khiến bạn chú ý. Việc Autel thâm nhập vào thị trường tiêu dùng có lẽ là một trong những tác động đáng kể hơn đến ngành công nghiệp và vì vậy, họ đã nhận được giải thưởng “Tốt nhất trong số những gì tốt nhất” tại Lễ trao giải Thiết kế Red Dot năm nay.

Nano và Nano + của Autel đã thúc đẩy thị trường tiêu dùng

Trước đây, nếu bạn muốn có một chiếc máy bay không người lái nhỏ hơn 250 gram, bạn phải chọn DJI Mini, một chiếc máy bay không người lái tuyệt vời hoặc tìm một chiếc giá rẻ trên Amazon. Có thể nói rằng DJI đã khiến thị trường bị dồn ép trong một thời gian. Dòng Nano của Autel có thể thay đổi điều đó.

Đóng gói trong một chiếc máy ảnh tuyệt vời và khả năng tránh chướng ngại vật vào một chiếc máy bay không người lái nhỏ là điều ấn tượng. Chúng tôi mong đợi phản hồi sớm từ DJI với Mini 3 của nó, có thể là vào khoảng tháng này, nhưng máy bay không người lái tập trung vào người tiêu dùng đầu tiên của Autel mang lại một số cạnh tranh tốt cho bây giờ.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi bắt đầu từ kích thước, cấu trúc, trọng lượng, vật liệu và công nghệ của máy bay… chúng tôi bắt đầu từ ngoại hình, sau đó là thiết kế cấu trúc và đúc vật liệu.

Boming Lu, đồng thiết kế EVO Nano +

Autel Lite + cũng mang đến sự cạnh tranh cho DJI

Máy bay không người lái LiteLite + của Autel đã mang lại một số cạnh tranh cần thiết để DJI và Skydio nắm bắt được thị trường của những người đam mê. Mang tải trọng tương tự như người anh em cũ của nó, EVO II, sẽ không có bất cứ điều gì ngăn cản bạn có được những bức ảnh bạn muốn.

Mặc dù việc phát hành hai máy bay không người lái này có thể suôn sẻ hơn, nhưng Autel không có vẻ như sẽ lùi bước cạnh tranh với DJI, điều này mang lại hy vọng các lần lặp lại trong tương lai của những máy bay không người lái này sẽ thúc đẩy những gì có thể xảy ra hơn nữa. Với thời tiết cải thiện ở các vùng phía bắc của Hoa Kỳ, chúng ta hy vọng sẽ có một bài đánh giá đầy đủ về những chiếc máy bay không người lái này, bao gồm cả việc thực hành Theo dõi động mới trên Lite +.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *