Bạn có muốn ngủ trên chiếc giường bay không người lái trị giá 25.000 đô la này?

Bạn có muốn ngủ trên chiếc giường bay không người lái trị giá 25.000 đô la này?

Chiếc giường tương đương xe đua năm 2021 là ở đây. Nó có hình dạng giống như một chiếc máy bay không người lái đua chuyên nghiệp.

Drone Racing League (DRL) cho biết họ đã tìm ra “món quà kỳ nghỉ cuối cùng” dành cho những người yêu thích máy bay không người lái. Một chiếc cũi phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ chiếc quadcopter Racer4 hàng đầu của DRL.

Tuy nhiên, chiếc giường bay không người lái trong mơ của bạn sẽ không hề rẻ. Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng này có giá 25.000 đô la. Vgà sẽ đến nơi khoảng hai đến bốn tháng sau khi đặt hàng (chỉ vận chuyển đến Hoa Kỳ).

Và chính xác thì bạn sẽ nhận được gì với mức giá cao ngất ngưởng đó?

Giường được làm từ tấm ván sợi có mật độ trung bình (MDF) và có khắc logo DRL trên đó. Nó có hai kích thước: đôi và đầy đủ. Nhưng diện tích thực tế của đồ nội thất sẽ lớn hơn nhiều. Vì bạn sẽ cần chỗ cho các cánh quạt khổng lồ nhô ra ở mỗi bên.

Đèn LED màu đỏ bao quanh giường cũng như những chiếc gối cánh quạt quay được làm bằng xốp mật độ cao. Bạn cũng nhận được mặt nạ ngủ có hình dạng của kính bay không người lái Chế độ xem Người thứ nhất (FPV) và tùy chọn thêm giá treo TV ở cuối khung – vì vậy bạn có thể xem DRL suốt cả mùa từ sự thoải mái trên chiếc giường bay không người lái của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)