Chiếc DJI Spark 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay!

Với tất cả những tin đồn về việc Phantom 5 bị hủy bỏ, Phantom 4 không được sản xuất nữa và DJI dự định phát hành sản phẩm KHÔNG phải là drone, mọi người đều tự hỏi rằng liệu chúng ta có còn có thể mong đợi một sản phẩm máy bay không người lái mới từ DJI không?

Chúng tôi có một số tin tốt cho bạn đây.

Hãng sản xuất máy bay không người lái Trung Quốc này sắp cho ra mắt chiếc DJI Spark 2. Chiếc drone này dự kiến sẽ có một số nâng cấp quan trọng so với chiếc Spark ban đầu được ra mắt vào năm 2017. Và những người trong cuộc từ phía DJI đã tiết lộ với chúng tôi rằng Spark 2 sẽ được phát hành vào khoảng tháng 7. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật được đồn đại của Spark 2 nhé.

Những tin đồn về DJI Spark 2 và thông số kỹ thuật:

DJI Mavic Pro

Những thông tin về DJI Spark không được cập nhật nhiều trong một khoảng thời gian khá dài. Tuy DJI đã phát hành bản cập nhật firmware vào tháng 12 năm 2017 và cho ra mắt DJI Spark BROWN vào mùa hè năm ngoái, nhưng ngoài ra thì chúng ta không thực sự thấy bất cứ tin tức nào xung quanh chiếc máy bay không người lái nhỏ bé này.

DJI Spark là một máy bay không người lái yêu thích của nhiều người đam mê drone vì nó dễ dàng mang theo bên mình và rất thú vị khi sử dụng. Đặc biệt là trong chế độ thể thao.

Chiếc Spark ban đầu có một số vấn đề về kết nối và chúng tôi hoàn toàn mong đợi DJI sẽ cải thiện điều này cho Spark 2 sắp phát hành. Tuy nhiên, chúng tôi không hy vọng Spark 2 sẽ có OcuSync 2.0.

Dưới đây là thông số kỹ thuật và các cải tiến khác mà chúng tôi mong đợi cho DJI Spark 2:

  • Video 4K 30fps
  • Tăng bitrate video
  • Một gimbal 3 trục được cải tiến
  • ActiveTrack 2.0
  • Zoom kỹ thuật số 2x
  • Tăng thời gian bay: 18 phút thay vì 16 phút cho Spark cũ
  • Thiết kế pin mới.
  • Cùng một phạm vi chính thức nhưng với thiết kế ăng-ten mới và bộ điều khiển từ xa mới với công nghệ cải tiến để kết nối tốt hơn. Tuy nhiên không có OcuSync 2.0
  • Nó sẽ có hai màu: đen và trắng
  • Spark 2 sẽ cung cấp chế độ panorama mới

Hy vọng DJI Spark 2 cũng sẽ là một sản phẩm thú vị để sử dụng như chiếc Spark cũ, nhưng với các khả năng video và hình ảnh chất lượng cao hơn và không có vấn đề kết nối như Spark ban đầu, trong khi vẫn giữ nguyên yếu tố hình thức và tính di động. Chúng tôi chưa biết liệu Spark 2 mới sẽ có giá như thế nào nhưng hy vọng nó sẽ ở cùng mức hoặc tương tự với Spark ban đầu ($499).

Bạn nghĩ gì về Spark 2? Một chiếc máy bay không người lái nhỏ tuyệt vời và bạn mong đợi nó được ra mắt? Hay bạn muốn DJI tập trung vào máy bay không người lái ‘thực sự’ và phát triển một ‘người kế nhiệm’ cho DJI Phantom 4? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây nhé!

Nguồn: dronedj.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)