Cửa hàng trực tuyến DJI hết hàng Mavic 2 trước khi ra mắt Mavic 3

Cửa hàng trực tuyến của DJI tại Hoa Kỳ đã loại bỏ tất cả hàng tồn kho của dòng Mavic 2 trước khi ra mắt máy bay không người lái Mavic 3 được chờ đợi từ lâu .

Nếu bạn truy cập cửa hàng trực tuyến của DJI để mua Mavic 2, thì bạn phải chấp nhận “Lời nhắc còn hàng”. DJI chỉ đơn giản là không có máy bay không người lái Mavic 2 để cung cấp – Pro hoặc Zoom, có hoặc không có Bộ điều khiển thông minh.

Bạn có thể để lại địa chỉ email của mình để được DJI thông báo khi hàng tồn kho được bổ sung.

Chúng ta đã biết sự kiện ra mắt Mavic 3 được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 11. Vì vậy, nhiều khả năng các cơ sở sản xuất của DJI đang bận rộn cho ra mắt máy bay không người lái mới, sẽ được trang bị thiết lập camera kép, tránh chướng ngại vật đa hướng và thực sự thời gian bay tối đa đáng kinh ngạc là 46 phút.

Đã có những dấu hiệu khác trong quá khứ cho thấy Mavic 2 sắp kết thúc vòng đời của nó. Lần đầu tiên chúng tôi nhận thấy các vấn đề về hàng tồn kho vào tháng 8, ngay sau đó B&H Photo đánh dấu DJI Mavic 2 Pro là ” ngừng sản xuất ” trên trang web của mình.

Một vài tuần trước đó, người rò rỉ DJI OstiaLV đã chia sẻ rằng anh ấy đã nghe từ các nhà bán lẻ rằng kết thúc đã sớm:

Và bây giờ, chúng tôi thấy rằng máy bay không người lái hoàn toàn không có sẵn trên cửa hàng chính thức của DJI.

Trong khi đó, trên Amazon, chỉ có số lượng giới hạn của máy bay không người lái còn lại.

Điều thú vị là cho đến khi ra mắt Mavic 3, DJI đang cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng của Mavic 2 theo hướng của máy bay không người lái Air 2S – cả trên cửa hàng trực tuyến của mình và thông qua Amazon .

DJI nói:

Với cảm biến 1 inch, video 5,4K, MasterShots, v.v., DJI Air 2S là máy bay không người lái máy ảnh tất cả trong một cuối cùng.

Nhưng đừng quên rằng Air 2S là một sản phẩm lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Vì vậy, đối với những người đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái chuyên nghiệp hơn – với khẩu độ linh hoạt chẳng hạn – sẽ hợp lý hơn nếu đợi một vài tuần để Mavic 3 ra mắt.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi Tokyocamera.vn để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất về các sản phẩm sắp ra mắt của DJI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *