Đánh giá về chiếc Dji matrice 210 thông minh

Giới thiệu Dji matrice 210

Dji matrice 210 là một trong những thiết bị bay thông minh được sản xuất bởi DJI – một thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất flycame. Tính năng đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều cải tiến mới lạ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình bay bằng chiếc Dji matrice 210.

Hình ảnh Dji matrice 200 chính hãng
Hình ảnh Dji matrice 210 chính hãng
Hình ảnh từ phía trên Filycam Dji matrice 210
Hình ảnh từ phía trên Filycam Dji matrice 210

Bạn sẽ thu được những hình ảnh sống động, chân thực làm người xem vô cùng thích thú khi sở hữu chiếc flycame thông minh này.

Ưu điểm của Dji matrice 210

Flycame Dji matrice 210 được đánh giá là một thiết bị bay thông minh với những cải tiến mới lạ sẽ giúp bạn thực hiện chuyến bay một cách an toàn. Hiệu suất cao DJI Matrice 210 RTK được trang bị động cơ với 17 “cánh quạt, cung cấp sự ổn định cho chiếc máy bay không người lái trong trường hợp có gió mạnh.

Thông số kĩ thuẩn Filycam matrice 210
Thông số kĩ thuẩn Filycam matrice 210

Thiết kế mới làm cho khả năng chịu nước của thiết bị được cải thiện rõ rệt. Khi bay ở nhiệt độ đặc biệt, hai pin máy bay thông minh được làm nóng tự động để đảm bảo cho thiết bị luôn an toàn. Tất cả các tính năng này giúp Dji matrice 210 trở nên thân thiện với người dùng và rất dễ dàng sử dụng.

Điểm nổi bật của Dji matrice 210

Matrice 210 được đánh giá là một thiết bị bay mang nhiều thiết kế mới lạ mà DJI đã cải tiến và hứa hẹn giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị. Thiết bị có khả năng gắn kết nhiều tải trọng – một gimbal hướng xuống dưới và 1 gimbal hướng lên trên tạo thành cấu trúc mạnh mẽ giúp thiết bị có thể thoải mái mang theo những phụ kiện để quay video đẹp hơn.

Bộ sản phẩm filycam Dji matrice 210 chống nước
Bộ sản phẩm filycam Dji matrice 210 chống nước

Dji matrice 210 được bổ sung thêm các cổng kết nối và cổng nguồn để hỗ trợ cảm biến và phụ kiện của bên thứ ba. Nhờ đó, thiết bị này có khả năng hỗ trợ các cảm biến bổ sung và các tải trọng bổ sung có thể được gắn trên đầu của máy bay. Một trong những tính năng mới lạ này giúp cho thiết bị trở thành một trong những lựa chọn mà nhiều người dùng tin tưởng.

Khả nang Dji matrice 210 chống nước
Khả nang Dji matrice 210 chống nước

Sử dụng thiết bị bay thông minh này thì bạn có thể làm chủ được những địa hình phức tạp và quay những đoạn video chân thực nhất.

Vì sao Dji matrice 210 được gọi là thiết bị bay thông minh?

DJI đã sử dụng RTK – Thời gian thực Kinematics để giúp Matrice 210 RTK cung cấp định vị toàn cầu chính xác theo centimet. Khả năng RTK nâng cao khả năng của Matrice 210 để thu thập dữ liệu với mục đích khảo sát, đo đạc và lập bản đồ. Điều đó làm cho 210 RTK đặc biệt hữu ích trong những trường hợp ứng dụng như kỹ thuật, xây dựng và khai thác mỏ. Đây là một ưu điểm giúp Matrice 210 được đánh giá rất cao.

Đồng thời,thiết bị này còn có khả năng mang và sử dụng đồng thời hai camera, hoặc một camera hướng lên trên bởi sử dụng cấu trúc gimbal mới nên việc mang thêm camera là chuyện vô cùng đơn giản.

Camera cho máy bay quay video matrice 210
Camera cho máy bay quay video matrice 210

Máy ảnh FPV để điều hướng được tích hợp sẵn nhưng Matrice 210 vẫn cho phép bạn chọn các máy ảnh tương thích hữu ích nhất trong lĩnh vực của mình, bao gồm các mẫu có khả năng chụp ảnh nhiệt, quay video độ nét cao và thu phóng chi tiết. Chính đặc điểm mới lạ này giúp cho Matrice 210 trở thành một thiết bị bay thông minh mà nhiều người yêu thích.

Một trong những đặc điểm mới mà bạn nên biết là thiết bị được xây dựng với khả năng chống IP43. Nhờ vậy mà nó có thể bay được trong mưa. Nó có kích thước để duy trì ổn định trong crosswinds, kèm theo là sự ổn định thêm từ cánh quạt 17-inch của nó giúp thiết bị bay này cực kỳ tiện dụng.

DJI đã cải tiến với thân máy có thể gập lại, cùng với pin có thể tháo rời, cánh quạt và thiết bị hạ cánh cũng có thể tháo ra từ đó giúp cho thiết bị này dễ dàng vận chuyển trong tới bất kỳ đâu để quay phim, chụp ảnh.

Tính năng bay thông minh của Matrice 210

ActiveTrack

Matrice 210 có chế độ bay ActiveTrack có thể được sử dụng để theo dõi các đối tượng chuyển động. Bạn có thể sử dụng chế độ này trong các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ.

Điểm đặc biệt mà nhiều người yêu thích ở DJI Matrice 210 là nó sẽ bắt đầu bay trong một vòng tròn xung quanh đối tượng theo dõi đã chọn, vì vậy bạn có thể tập trung chính xác của khu vực được kiểm tra. Khả năng tương thích với máy ảnh X4S và X5S nên bạn sẽ dễ dàng thu được những tấm ảnh hay đoạn video chân thực.

Khả năng vượt chứơng ngại vật thông minh

Matrice 210 có chế độ Flight Autonomy được trang bị cảm biến phía trước, trên và dưới, nhờ đó máy bay không người lái có thể tránh được hầu hết các chướng ngại vật. Hệ thống Flight Autonomy cung cấp khả năng di chuột chính xác để cảm thấy tự tin hơn trong suốt chuyến bay.

Bởi vậy, những người mới sử dụng thiết bị cũng có thể dễ dàng làm chủ được quá trình bay của nó. Với những tính năng thông minh này mà Matrice 210 sẽ hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Với mức giá bán Dji matrice 210 cạnh trạnh tại VN
Với mức giá bán Dji matrice 210 cạnh trạnh tại VN

Đồng thời, thiết bị còn được ứng dụng trong các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra đường dây, tuabin gió, cầu,…giúp người dùng dễ dàng bảo trì và tu sửa. Matrice 210 là một lựa chọn thông minh để bạn làm những điều mà tưởng chừng con người không thể thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)