DJI cập nhật combo Air 2S và DJI RC trong bộ “Fly More Combo”

Bộ điều khiển DJI RC (Nguồn: DJI)

Hãng flycam hàng đầu Trung Quốc, DJI đã công bố mẫu máy bay không người lái Air 2S vào đầu tháng 4 năm ngoái. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2022, thương hiệu này đã phát hành một loạt những cập nhật mới. Thay thế bộ điều khiển đi kèm theo hộp của nó bằng bộ điều khiển DJI RC mới. Combo Air 2s và DJI RC này có giá là 9.399 nhân dân tệ (khoảng 1.292 USD – khoảng 32 triệu VND). Và đã có mặt tại thị trường Trung Quốc, bộ trang bị này bao gồm 2 pin dự phòng, một cổng sạc pin, bộ lọc ND (ND4/8/16/32), túi đựng và những phụ kiện khác đi kèm.

DJI Air 2S và DJI RC trong bộ Fly More Combo (Nguồn: DJI)
DJI Air 2S và DJI RC trong bộ Fly More Combo (Nguồn: DJI)

Những thay đổi trong bộ trang bị Fly More Combo của AIr 2S và DJI RC

Phần mềm của Air 2S cũng được cập nhật hỗ trợ tay cầm DJI RC và cài dặt EXP. Ngoài ra, DJI RC cũng trải qua nhiều cập nhật. Bao gồm khả năng tương thích, hỗ trợ DJI Air 2S. Nó cũng được bổ sung tính năng FlyShare, hỗ trợ truyền tín hiệu thông qua app DJI Fly trên điện thoại thông minh thông qua điều khiển từ xa. Tính năng truyền hình ảnh từ xa đã được thêm vào bộ điều khiển từ xa để có thể kết nối WiFI để truyền hình ảnh nâng cao cho flycam.

DJI Air 2S được trang bị cảm biến 1-inch, với kích thước phân giải lớn hơn 2.4μm. Cho hiệu suất quay video với chất lượng tốt hơn ở định dạng 5.4K 30 khung hình/giây (fps). Hoặc 4K ở 60 khung hình/giây (fps). Đồng thời, các cảm biến chướng ngại vật phía trước, sau, dưới và phía trên. Tất cả đều được nâng cấp tín hiệu ADS-B, giúp hệ thống có thể cảnh báo các vật thể bay khác. Duy trì an toàn cho quá trình bay.

Về mặt truyền hình ảnh, DJI Air 2S trang bị 4 ăng ten tân số kép. Cho phép truyền tải tín hiệu ở tần số 2.4G / 5.8GHz, với khoảng cách truyền tín hiệu lên tới 12km. Hình ảnh được truyền rõ nét ở định dạng 1080p với thời lượng pin lên tới 31 phút. Combo Air 2S và DJI RC hứa hẹn sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Bộ điều khiển DJI RC (Nguồn: DJI)
Bộ điều khiển DJI RC (Nguồn: DJI)

DJI RC có gì đặc biệt?

Bộ tay cầm điều khiển DJI RC mới được ra mắt cùng với DJI Mini 3 Pro trong tháng 5 này. Tay điều khiển này có giá 1688 nhân dân tệ (khoảng 6-7 triệu VND) “kinh tế” hơn so với DJI RC bản Pro. Với trọng lượng khoảng 390 grams, hỗ trợ truyền hình ảnh O3+ ở khoảng cách truyền dẫn lên tới 15km. Bộ điều khiển này cũng hỗ trợ truyền dẫn tín hiệu 4G với modun DJI Cellular.

DJI RC trang bị màn hình 5.5 inch full HD, hiển thị độ sáng lên tới 700 nits. Với thời lượng pin lên tới 4 tiếng sử dụng, hỗ trợ sạc với nguồn điện 15 watts. Bộ sạc hỗ trợ giao thức PD để đạt hiệu quả sạc cao nhất, thời gian sạc đầy pin trong vòng 1.5 giờ. DJI RC cũng được trang bị bộ điều chỉnh lò xo lực căng kép. Giúp điều khiển mượt mà và độ chính xác cao hơn. Tay cầm điều khiển cũng được trang bị loa, nhưng không tích hợp micro.

Một điều đáng quan tâm khác là DJI sẽ có một sự kiện ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 2 tháng 11 sắp tới. Dự kiến, dòng sản phẩm drone mới sẽ ra mắt. Với mức giá dự kiến trong khoảng 10,000 nhân dân tệ (khoảng 40 triệu đồng).

Tin tức liên quan: Rò rỉ những thông số về sản phẩm mới của DJI trước ngày công bố chính thức

Liệu với những tính năng và mức giá như trên DJI RC có phải là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng đã và đang sở hữu bộ Fly More Combo – Mavic Air 2S nhưng muốn nâng cấp và trải nghiệm mới?

Cùng thảo luận thêm tại:

Fanpage: @TokyoCameraVN

Tham khảo: chi tiết về Fly More Combo Mavic Air 2S tại Tokyo Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)