DJI chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản drone Mini mới thuộc dòng drone DJI Mavic Mini

DJI mini series - Mavic mini, mini 2, mini 3 pro, mini SE - Tokyo Camera (phông cam, trắng)

Gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất và thương mại máy bay không người lái dân dụng – DJI đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản drone mới vào đầu năm 2023 này. Một phiên bản UAV mới có thể thuộc dòng Mini sẽ được ra mắt. Nó được định giá ở mức thấp hơn so với mặt bằng giá của các dòng drone Mini của hãng ở thời điểm hiện tại. Sự kiện ra mắt chính thức dự kiến sẽ vào ngày 9 tháng 2 năm 2023.

DJI mini series - Mavic mini, mini 2, mini 3 pro, mini SE - Tokyo Camera
DJI mini series – Mavic mini, mini 2, mini 3 pro, mini SE – Tokyo Camera

Hiện tại chưa có bất kỳ một thông số hay thông tin gì về sản phẩm này được DJI tiết lộ sẽ trang bị trên chiếc máy bay không người lái thuộc dòng Mini này. Tuy nhiên, theo một số thông tin không chính thức được một số người dùng từ các nền tảng mạng xã hội tiết lộ một số hình ảnh thì khả năng cao nó thuộc một phiên bản rút gọn của dòng drone DJI Mini.

Một số thông tin gây tò mò về phiên bản drone mới của DJI được công ty sản xuất các thiết bị bay không người lái dân dụng. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang tới nhiều tùy chọn về giá cả và tính năng sản phẩm cho người dùng. Điều này cũng đúng với tôn chỉ hiện tại của công ty mang tới cho người dùng nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng các tính năng, cùng với một mức giá hợp lý.

Nếu chú ý ta sẽ thấy tiêu đề sản phẩm này khớp với tiêu đề ra mắt của DJI Mavic Mini 2
Nếu chú ý ta sẽ thấy tiêu đề sản phẩm này khớp với tiêu đề ra mắt của DJI Mavic Mini 2
Liệu đây đây có phải là một phiên bản drone kết hợp các yếu tố giữa Mini SE và Mavic Mini 2 ? Cùng đón xem vào 10h30 ngày 9 tháng 2 này
Liệu đây đây có phải là một phiên bản drone kết hợp các yếu tố giữa Mini SE và Mavic Mini 2 ? Cùng đón xem vào 10h30 ngày 9 tháng 2 này

Những thông tin rò rỉ vốn nhanh hơn cả thông tin chính thống. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chưa có một thông tin chính thức nào được xác nhận từ phía DJI trên website chính thức của hãng. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sản phẩm mới này là gì vào ngày 9 tháng 2 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)