DJI Mobile SDK hiện hỗ trợ máy bay không người lái Mini 2, Mini SE, Air 2S

DJI Mobile SDK hiện hỗ trợ máy bay không người lái Mini 2, Mini SE, Air 2S

DJI cuối cùng đã cập nhật SDK di động của mình để hỗ trợ máy bay không người lái DJI Mini 2, DJI Mini SE và DJI Air 2S. Bản cập nhật này rất được mong đợi. Vì nó sẽ cho phép các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba thêm các tính năng không có trong các máy bay không người lái này.

Có nghĩa là, bạn sẽ sớm thấy các ứng dụng lập kế hoạch chuyến bay tự động phổ biến như Litchi, Maven, Drone Harmony và Dronelink. Công bố khả năng tương thích cho máy bay không người lái DJI Mini 2, Mini SE và Air 2S.

DJI Mobile SDK (MSDK) là một bộ công cụ phát triển phần mềm. Cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các khả năng của máy bay không người lái của gã khổng lồ công nghệ. SDK đơn giản hóa quy trình phát triển ứng dụng bằng cách quan tâm đến các chức năng cấp thấp hơn. Như ổn định chuyến bay, quản lý pin, truyền tín hiệu và giao tiếp. Bằng cách này, các nhà phát triển bên thứ ba có thể ngay lập tức tập trung vào ứng dụng mà máy bay không người lái đang được tích hợp vào. Mà không cần lo lắng về các hệ thống nhúng và rô bốt.

Mặc dù bản cập nhật mới của SDK di động ( phiên bản 4.16 ) đã đến đầu tiên trên Android. Nhưng bản cập nhật iOS sẽ sớm xuất hiện. Dưới đây là những điểm nổi bật chính từ bản cập nhật này:

Hỗ trợ cho DJI Mini 2

Các tính năng chính: chức năng camera, chức năng điều khiển chuyến bay, chức năng gimbal, chức năng điều khiển từ xa, v.v.

Cần lưu ý rằng chế độ ảnh Toàn cảnh tạm thời không được hỗ trợ trong MSDK. Nó sẽ được hỗ trợ trong phiên bản mới hơn. Và do giới hạn phần cứng, không thể sử dụng trình mô phỏng DA2. Các nhà phát triển nên sử dụng mô-đun giả lập tích hợp MSDK để gỡ lỗi.

Hỗ trợ cho DJI Mini SE

Các tính năng chính: chức năng camera, chức năng điều khiển chuyến bay, chức năng gimbal, chức năng điều khiển từ xa, v.v.

Hỗ trợ cho DJI Air 2S

Các tính năng chính: chức năng camera, chức năng điều khiển chuyến bay, chức năng gimbal, chức năng điều khiển từ xa, v.v.

DJI đã làm rõ rằng MSDK không thể lấy dữ liệu độ cao gimbal trong phiên bản này do sự cố phần sụn, nhưng một bản sửa lỗi sẽ được cung cấp trong phiên bản sắp tới. Tương tự, do sự cố máy chủ mở khóa DJI, MSDK sẽ không hỗ trợ “FlyZoneManager” trong phiên bản này.

Các tính năng SDK mới của Matrice 300 RTK

Ngoài việc bổ sung hỗ trợ cho máy bay không người lái Mini 2, Mini SE và Air 2S, bản cập nhật SDK mới còn bổ sung rất nhiều tính năng mới cho máy bay không người lái doanh nghiệp hàng đầu của DJI, Matrice 300 RTK. Bao gồm các:

 1. Hỗ trợ chế độ chụp siêu phân giải, giống như chế độ chụp lưới độ phân giải cao của DJI Pilot
 2. Hỗ trợ cho nhiệm vụ ActiveTrack
 3. Hỗ trợ cho chức năng PinPoint và LookAt
 4. Hỗ trợ RTK để duy trì chế độ định vị chính xác

Các điểm nổi bật khác

 • Tính năng mới được bổ sung cho Mavic Mini: Hỗ trợ cất cánh không cần GPS.
 • Tính năng mới được bổ sung cho tải trọng Zenmuse L1: Hỗ trợ lấy trạng thái nhiệt trước IMU. Sau khi hoàn thành việc làm nóng trước, dữ liệu đám mây điểm chính xác hơn.
 • Đã thêm hỗ trợ cho nhật ký điều khiển chuyến bay nhỏ gọn.
 • Đã thêm hỗ trợ cho Android 11 và Android 12 thích ứng.
 • Đã thêm mã lỗi cho MSDK.
 • Đã thêm mã lỗi cho nhiệm vụ điểm tham chiếu.
 • Đã sửa các lỗi sụp đổ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *