Hình ảnh mở hộp một chiếc máy bay Zino Mini Pro – 249g

Hubsan phát hành video mở hộp Zino Mini Pro, video hướng dẫn trước khi ra mắt sản phẩm này!

Một tháng sau khi xin lỗi về sự chậm trễ giao hàng của Zino Mini Pro, Hubsan đang cố gắng duy trì những điều thú vị cho khách hàng thông qua một loạt các video tiếp thị. Trong khi đó, thời gian giao hàng ước tính của chiếc máy bay không người lái nặng 249 gram đã được cập nhật vào “đầu tháng 8” trên trang web của công ty.

Zino Mini Pro 250 gram là máy bay không người lái đầu tiên sử dụng tính năng cảm biến ba hướng tránh chướng ngại vật. Nó đi kèm với một máy ảnh CMOS 48MP 1/1,3 inch quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Và chiếc máy bay không người lái này có thể bay trong 40 phút chỉ với một lần sạc, có nghĩa là nó mang lại cho bạn thêm nhiều thời gian chơi so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là DJI Mini 2

Tuy nhiên, ấn tượng như những thông số kỹ thuật này trên giấy, máy bay không người lái vẫn chưa chứng tỏ được bản thân trong thế giới thực. Và mặc dù điều đó không giúp ích được gì khi Hubsan chưa chia sẻ bất kỳ cảnh quay mẫu nào từ máy bay không người lái, nhưng các video được phát hành trong tuần này thực sự cung cấp cái nhìn tốt hơn về chiếc máy bay này.!

Đặt mua DJI Mini 2

Mở hộp Hubsan Zino Mini Pro

Thành thật mà nói, clip đầu tiên mà Hubsan đưa ra hầu như không đủ điều kiện để được gọi là video mở hộp. Chúng tôi nhìn thấy bao bì – một hộp màu trắng sạch sẽ với hình ảnh của sản phẩm trên đó. Hộp mở ra để lộ một chiếc túi đeo chéo kiểu dáng đẹp.

Bây giờ, cần lưu ý rằng túi đựng chỉ đi kèm với phiên bản “Fly more” của Zino Mini Pro chứ không phải phiên bản “tiêu chuẩn”. Nhân tiện, những phiên bản này được gọi là gói “cơ bản” và gói “mở rộng” khi Hubsan lần đầu tiên bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước vào tháng 5 năm 2021.

Một loạt video hướng dẫn mở hộp Zino Mini Pro

Mặc dù vậy, bạn sẽ có cơ hội xem xét kỹ hơn các thành phần khác vì Hubsan cũng đã phát hành một video hướng dẫn cho người dùng cách kích hoạt và kết nối Zino Mino Pro:

Ở trong một video khác, Hubsan đưa ra hướng dẫn lắp đặt cánh quạt đúng cách. Điều tốt ở đây là Hubsan đã đánh dấu các đạo cụ và cánh quạt là A và B, tương ứng với các động cơ – giúp những người bay lần đầu dễ dàng xác định được các phụ kiện đi kèm sẽ lắp ráp ở đâu.

Hay cùng Tokyocamera/TokyoGo đón chờ thêm nhưng video mới nhất từ chiếc máy bay không người lái Zino Mini Pro này nhé.

Xem thêm các sản phẩm Máy bay không người lái tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)