HOT: DJI Mavic 3 đã xác nhận ngày ra mắt

HOT: DJI Mavic 3 đã xác nhận ngày ra mắt

Một ngày quan trọng cho những người hâm mộ máy bay không người lái đến từ nhà DJI

Máy bay không người lái tiêu dùng tiếp theo của DJI, DJI Mavic 3 , hiện đã ấn định ngày ra mắt. Với một đoạn giới thiệu mới xác nhận ngày ra mắt của nó.

DJI đã công bố đoạn giới thiệu sự kiện bên dưới trên Twitter. Tiết lộ rằng buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 lúc 10 giờ tối EDT. Đối với những người ở Vương quốc Anh và Úc, điều này diễn ra là 2 giờ sáng GMT / 12 giờ trưa AEST vào ngày 5 tháng 11.

Không có đề cập rõ ràng về DJI Mavic 3 trong đoạn teaser. Nhưng một số tác phẩm trinh thám thông minh của DroneDJ đã cho thấy rằng. Với một số bóng mờ của hình ảnh. Bạn có thể thấy tên Mavic 3 được viết trên tường.

Bên cạnh quả trứng Phục sinh nhỏ bé đó, đoạn giới thiệu “Hình ảnh trên tất cả mọi thứ” không mang lại nhiều thông tin. Ngoài hình dạng của các cửa sổ phù hợp với thiết kế máy ảnh Hasselblad. Được thấy trong nhiều rò rỉ của máy bay không người lái.

HOT: DJI Mavic 3 đã xác nhận ngày ra mắt

Cửa sổ này được chia làm hai vì DJI Mavic 3 dự kiến ​​sẽ có camera kép.

Các rò rỉ đã gợi ý rằng chiếc chính sẽ có cảm biến Four Thirds 20MP lớn. Với ống kính 24mm f / 2.8-f / 11. Khẩu độ có thể điều chỉnh đó sẽ rất hữu ích. Để giữ tốc độ cửa trập của bạn ở đúng vị trí trong điều kiện ánh sáng có thể thay đổi.

Nhưng ở phía trên đó sẽ là một camera tele 12MP với cảm biến 1/2 inch và tiêu cự tương đương 160mm. Và chính chiếc máy ảnh này là chủ đề của những rò rỉ tiếp theo.

Theo một đánh giá video được xuất bản sớm về DJI Mavic 3, được chọn bởi Kanzhaji và Jasper Ellens. Ống kính tele 160mm đó sẽ không có chế độ ‘thủ công’. Mà thay vào đó sẽ chỉ cho phép bạn quay video 4K / 30p ở chế độ ‘tự động ‘ chế độ.

Điều này có nghĩa là máy ảnh sẽ kiểm soát hoàn toàn độ phơi sáng. Thay vì cho phép bạn điều chỉnh cài đặt. Một nhược điểm nhỏ trong một số trường hợp như ban đêm. Khi bạn có thể muốn giảm tốc độ cửa trập hơn là tăng ISO chẳng hạn. Đây cũng sẽ là một hạn chế hơi kỳ lạ đối với một máy bay không người lái được cho là ‘chuyên nghiệp’.

Tuy nhiên, một máy ảnh tele có chế độ chỉ tự động vẫn sẽ tốt hơn là không có máy ảnh tele nào cả. Và DJI Mavic 3 đang định hình trở thành một chiếc máy ảnh không gương lật tương đương trên không. Và giờ đây chúng ta chỉ còn vài ngày để tìm hiểu xem liệu nó có thực sự cao hơn gấp đôi giá của DJI Air 2S hay không .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *