HOT: DJI Mini SE ra mắt tại Trung Quốc với tư cách là máy bay không người lái rẻ nhất của công ty

DJI Mini SE

DJI Mini SE ra mắt tại Trung Quốc với tư cách là máy bay không người lái rẻ nhất của công ty.

Giá chính thức: 1.999 nhân dân tệ ($ 309)

DJI, công ty Trung Quốc, nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu, đã tung ra sản phẩm rẻ nhất từ ​​thương hiệu này – DJI Mini SE.

Nó lần đầu tiên được ra mắt tại một số thị trường nước ngoài. Nhưng giờ đây công ty đã tung ra thị trường tương tự tại thị trường quê hương Trung Quốc. DJI Mini SE có giá 1.999 nhân dân tệ. Tương đương với 309 đô la. Giá cả dành cho mô hình độc lập. Phù hợp với người dùng mới. Nó cũng hỗ trợ nhiều phụ kiện, ba lô và các phương pháp sử dụng mở rộng.

DJI Mini SE

Máy bay không người lái mới này dường như là một máy bay chuyên dụng được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng cấp thấp.

Nó cung cấp một số chức năng cơ bản và giá cả khá phải chăng. Mặc dù tên gọi của nó. Sản phẩm không phải là phiên bản giá rẻ của DJI Mini 2. Mà là phiên bản rẻ hơn của DJI Mavic Mini thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2019. Về thông số kỹ thuật, nó đi kèm với sự hỗ trợ cho máy ảnh độ phân giải 2,7K (trái ngược với 4K). Phạm vi không dây 2,5 dặm.

DJI Mini SE

Máy ảnh này có thể quay video 2,7K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Với zoom kỹ thuật số 4x khi quay ở 1080p.

Nó cũng chụp ảnh 12 megapixel ở định dạng jpeg và có thiết lập gimble 3 trục. Mini SE không hỗ trợ Ocusync, đây là công nghệ truyền dẫn riêng của công ty, cho phép sản phẩm sử dụng các băng tần 2,4GHz và 5,8GHz, giúp sản phẩm linh hoạt hơn khi có nhiều nhiễu trong đường truyền. Thay vào đó, nó dựa vào kết nối Wi-Fi. Ngoài ra còn có một lớp vỏ bảo vệ đa hướng có thể cải thiện độ an toàn cho chuyến bay. GPS và cảm biến nhìn xuống cho phép máy bay không người lái di chuyển ổn định. Về trọng lượng, DJI Mini SE nặng 249 gram, khá nhẹ. Nó được cho là cung cấp thời lượng pin 30 phút cho một lần sạc.	
	

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)