HOT: Mavic 3 chính thức ra mắt – Cảm biến mới với sự hợp tác của Hasselblad và hứa hẹn thời gian bay lên 46 phút

HOT: Mavic 3 chính thức ra mắt - Cảm biến mới với sự hợp tác của Hasselblad và hứa hẹn thời gian bay lên 46 phút

Máy bay không người lái Mavic của DJI đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Cho những người đam mê chụp ảnh trên không và với Mavic 3. DJI đang nâng cấp gần như mọi khía cạnh của máy bay không người lái cao cấp mới nhất của mình.

Giống như Mavic trước đó, Mavic 3 sẽ có sẵn trong hai mô hình hơi khác nhau: Mavic 3 tiêu chuẩn và Mavic 3 Cine. Mô hình sau có hỗ trợ ghi âm Apple ProRES 422. Và đi kèm với một ổ SSD 1TB bổ sung trên bo mạch để truyền dữ liệu nhanh hơn. Nhưng cho dù bạn chọn phiên bản nào. Bạn vẫn nhận được CMOS 4/3 lớn được thiết kế với sự hợp tác của Hasselblad. Và một camera tele thứ cấp cung cấp khả năng zoom lai lên đến 28x.

DJI MAVIC 3 có thể chụp 5.1K video lên đến 50 fps, hoặc 4K video lên đến 120 fps, trong khi vẫn hỗ trợ tất cả các chế độ DJI của chương trình như MasterShots, một chế độ mới 100-MP Panorama, và QuickTransfer cho việc dỡ tải đoạn phim qua Wi- Fi 6. Và với Giải pháp màu tự nhiên của Hasselblad , DJI tuyên bố màu sắc của Mavic sâu hơn và chính xác hơn bao giờ hết. Hỗ trợ S cho màu D-Log 10-bit giúp phân loại cảnh quay của bạn trong bài đăng dễ dàng hơn nhiều.HOT: Mavic 3 chính thức ra mắt - Cảm biến mới với sự hợp tác của Hasselblad và hứa hẹn thời gian bay lên 46 phút

Nhưng điều ấn tượng nhất về Mavic 3 là về cơ bản mọi thông số kỹ thuật và tính năng đều đã được nâng cấp theo một cách nào đó.

Để bắt đầu, cả hai phiên bản của Mavic 3 hiện có thể bay tới 46 phút với một lần sạc. Tăng chỉ từ 32 phút trên Mavic 2. Với hệ thống truyền O3 + được cải tiến của DJI, Mavic 3 hiện tự hào có phạm vi 15 km. Gấp đôi phạm vi 8 km của Mavic 2.

DJI tạo nâng cao RTH mới (trở về nhà) giao thức. Cho phép các mục tiêu giả để bay trở về với bạn một cách trực tiếp và điện hiệu quả hơn (chủ yếu là bằng cách bay qua chướng ngại vật thay vì dệt xung quanh họ). DJI nói rằng Mavic 3 thậm chí có thể đọc điều kiện gió hiện tại. Để tính toán đường về nhà hiệu quả nhất.

Đây cũng là một mới hệ thống Apas 5.0 có sử dụng tám cảm biến bảng tầm nhìn (sáu cá mắt và hai góc rộng). Để cung cấp phát hiện va chạm đa hướng tới các đối tượng đến tránh tốt hơn. Trong khi chỉ số DJI tuyên bố mới của mình và cải thiện tích cực theo dõi 5.0. Giúp Mavic 3 theo dõi đối tượng của bạn tốt hơn khi họ di chuyển. Ngay cả trong một không gian khó khăn như một khu rừng rậm rạp.

Đương nhiên, nó sẽ không phải là một Mavic mới nếu không có một loạt các phụ kiện mới.

Bên cạnh Mavic 3, có một bộ điều khiển RC Pro mới hỗ trợ phạm vi truyền 15km đầy đủ của Mavic 3. Đi kèm với màn hình sáng hơn. Trong khi các bộ lọc ND mới. Cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với độ phơi sáng. Ngoài ra còn có sạc di động 65 watt mới. Cáp dữ liệu tốc độ ánh sáng 10GBps cho mẫu Cine. Ống kính góc rộng 108 độ mới và một số tùy chọn mang theo mới.

HOT: Mavic 3 chính thức ra mắt - Cảm biến mới với sự hợp tác của Hasselblad và hứa hẹn thời gian bay lên 46 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)