Tính năng của Insta360 GO

Luôn luôn sẵn sàng

Được xây dựng cho những khoảnh khắc quý giá

Insta360 GO quay các clip 30 hoặc 60 giây chỉ bằng 1 lần nhấn nút – mọi lúc, mọi nơi. Sau đó, nó sử dụng AI để giúp bạn tìm và chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất.

Chống rung FlowState

Cơ cấu chống rung nhỏ nhất thế giới

GO sử dụng cơ chế chống rung, ổn định hình ảnh FlowState độc quyền để giữ cho cảnh quay của bạn mượt mà một cách khó tin. Không có thiết bị. Không có rắc rối. Chỉ cần hành động và sẵn sàng để chia sẻ.

Hyperlapse

Siêu nhanh, Siêu ổn định

Ngưng tụ chuyến đi của bạn vào một shot cực kỳ mạnh mẽ và tuyệt vời. Các thước phim hyperlapse thực hiện bằng Insta360 GO rất ổn định với tốc độ phát lại hoàn hảo.

Tự động chỉnh sửa

Bạn chỉ cần hành động, Chỉnh sửa cứ để GO lo

GO sử dụng FlashCut do AI cung cấp để tìm ra những bức ảnh đẹp nhất của bạn và chỉnh sửa chúng cùng nhau theo nhịp. FlashCut được đào tạo để sắp xếp các bức ảnh của bạn theo chủ đề và chất lượng, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chụp và ít thời gian chỉnh sửa hậu kỳ.

 

Timelapse

Timelapses từ mọi góc độ

Chụp các khung thời gian phối cảnh cố định hàng giờ liền. Không có góc nào là không thể. Tìm vị trí hoàn hảo, đặt khoảng thời gian chụp và nắm bắt dòng thời gian.

Slow Motion

Slow-mo to go

GO chụp 100 khung hình mỗi giây để bạn có thể làm chậm những khoảnh khắc nổi bật. Ngay cả các món ăn cũng trông tốt hơn trong chế độ slow motion

bg@2x (2)

Chống thấm nước ấn tượng

GO có khả năng chống nước IPX4. Nó có thể hoạt động dưới trời mưa, nước bắn tung tóe và thậm chí là một cú nhúng nhanh.

MUA NGAY

 

Lựa chọn kích cỡ linh hoạt

Chọn bất kỳ tỷ lệ khung hình để phù hợp với bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị.

Hãy gắn GO ở bất cứ đâu bạn thích

Gắn GO lên áo của bạn với Mặt dây chuyền nam châm và ghi lại nội dung dễ dàng. GO không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc. GO còn có thể gắn trên mũ hoặc với các phụ kiện thể thao khác một cách dễ dàng. Với phụ kiện đế xoay, cho phép bạn gắn GO ở bất cứ đâu.

Insta360 GO

Camera siêu nhỏ, chỉ 20g, có chống rung độc quyền

MUA NGAY