London chào đón năm 2022 với màn trình diễn máy bay không người lái SKYMAGIC tuyệt vời

London chào đón năm 2022 với màn trình diễn máy bay không người lái SKYMAGIC tuyệt vời

Đã có lý do để hy vọng rằng năm nay có thể tốt hơn năm 2021. Có vẻ như không thể tin được, chuyên gia nghệ thuật trên không SKYMAGIC đã cố gắng thực hiện một buổi trình diễn máy bay không người lái ngoạn mục hơn cho lễ kỷ niệm năm mới 2022 của London so với viên ngọc mà hãng đã tổ chức vào năm ngoái.

Như đã làm vào nửa đêm ngày 1 tháng 1 vừa qua, công ty đã làm việc với cơ quan trải nghiệm thương hiệu toàn cầu Jack Morton và văn phòng thị trưởng London để mang đến cho người xem một màn trình diễn trên không kết hợp giữa UAV, pháo hoa và chùm ánh sáng. Đối với hành động thứ hai,  SKYMAGIC  đã vượt ra ngoài con số 300 máy bay không người lái được bay trong sự  kiện hoành tráng năm 2021 , triển khai 500 máy bay thủ công với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả một bữa tiệc mừng năm mới mang tính biểu tượng và một đầu sư tử gầm.

Sử dụng đường chân trời của khu Greenwich lịch sử của London làm bối cảnh, máy bay không người lái SKYMAGIC nhảy múa bên dưới và giữa các loạt pháo hoa, tạo thành các hình dạng và thông điệp nhằm truyền đi hy vọng và sự tích cực cho năm tới. Các UAV được trang bị công nghệ RTK tiên tiến cung cấp độ chính xác GPS được cải thiện và hình ảnh độ nét cao, đồng thời cho phép chuyển đổi nhanh hơn giữa các bước di chuyển gợi lên các sự kiện đáng chú ý sắp diễn ra vào năm 2022, như giải bóng đá nữ Euro của UEFA và World Cup ở Qatar.

Màn trình diễn SKYMAGIC đó đại diện cho buổi trình diễn máy bay không người lái lớn nhất từng được tổ chức ở London. Đây cũng là một thời gian nghỉ ngơi trực quan được chào đón đối với công chúng Anh, mở ra vào năm 2022 với các lễ hội dịu nhẹ như một hàng rào chống lại biến thể Omicron lây lan nhanh chóng của virus COVID-19. 

Các hình ảnh khác do UAV tạo ra là bàn phím và kính râm hình ngôi sao của Elton John, và cảnh lễ hội Carnival được thắp sáng bởi đèn LED của hàng thủ công. Phần pháo hoa của cảnh tượng được giám sát bởi Titanium Fireworks, thiết kế ánh sáng bởi Durham Marenghi và âm nhạc đi kèm của On the Sly Productions.

SKYMAGIC rõ ràng coi sự kiện này là một thành công – và vì lý do chính đáng – và rõ ràng là hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong việc hợp tác với Jack Morton để bay 2023 vào tháng Giêng tới.

Patrick O’Mahony, Giám đốc sáng tạo SKYMAGIC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Jack Morton để thiết kế và cung cấp màn trình diễn ánh sáng bay không người lái cho đêm giao thừa ở London. “Dựa trên triển lãm năm ngoái, chúng tôi đã trở lại thủ đô với một đội bay lớn hơn và đã phát triển bộ phận máy bay không người lái của chúng tôi cả về mặt công nghệ và sáng tạo. Chương trình năm 2022 kể một câu chuyện kỷ niệm với sự nhấn mạnh vào hình dạng ba chiều, hình dạng khái niệm và quỹ đạo phức tạp . “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)