Mavic 2 Enterprise Dual

Mavic 2 Enterprise Dual

DJI hãng đi đầu thế giới về drone và công nghệ hình ảnh trên không hôm nay đã công khai chiếc Mavic 2 Enterprise Dual, một chiếc drone công nghiệp cầm tay/di động được trang bị với hình ảnh/visual cạnh nhau/side-by-side mạnh mẽ và các camera/máy ảnh nhiệt, cung cấp cho những phi công/người lái thương mại một công cụ đáng tin cậy để vận hành tốt hơn, an toàn hơn và nhanh hơn trong các môi trường đầy thách thức.

Mavic 2 Enterprise Dual cho phép người dùng đo nhiệt độ và lưu trữ hình ảnh cũng như dữ liệu nhiệt để báo cáo và phân tích hiệu quả, góp phần làm tăng giá trị ngay lập tức cho một loạt các hoạt động công nghiệp hoặc các hoạt động nhạy cảm với thời gian, từ kiểm tra tiện ích đến phản hồi khẩn cấp.

Hình ảnh nhiệt FLIR mạnh mẽ và di động

Mavic 2 Enterprise Dual có camera ổn định với gimbal 3 trục chứa cảm biển 4K cạnh nhau để chụp/thu ánh sáng và một microcamera nhiệt FLIR Lepton để chụp dữ liệu nhiệt. Cùng nhau, các cảm biến này cho phép người lái thực hiện các chuyến bay ban đêm, cũng như bay trong điều kiện ban ngày phức tạp như sương mù và có khói. Người dùng có thể chọn trong nhiều chế độ hiển thị thông minh trong ứng dụng điều kiển chuyến bay DJI Pilot để trực quan hóa dữ liệu từ camera cảm biến kép.

FLIR MSX: hình ảnh động đa phương, độ trung thực cao, chi tiết ánh sáng thấy trên hình ảnh nhiệt trong thời gian thực để tăng cường các chi tiết hình ảnh, giúp người lái nhanh chóng nhận diện và giải thích dữ liệu quan trọng có thể không nhìn thấy được ngay lập tức với mắt thường.

Máy đo điểm: Hiển thị nhiệt độ trung bình của một đối tượng, giúp người lái giám sát và đo các vật thể quan trọng hoặc nguy hiểm trong khi giữ khoảng cách an toàn.

Đo diện tích: Hiển thị nhiệt độ cao nhất, thấp nhất và trung bình cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem 1 tài sản có thể bị quá nóng k.

Đường đẳng nhiệt: cho phép người lái chỉ định các dải nhiệt độ cụ thể để được hiển thị sử dụng bảng màu tùy chỉnh để các đối tượng trong phạm vi chuyển tiếp có độ tương phản cao hơn và khả năng hiển thị tốt hơn. Tính năng này bao gồm các cấu hình tùy chỉnh để hỗ trợ các phi công tìm kiếm và cứu hộ trong việc xác định người và giúp lính cứu hỏa xác định các điểm nóng trong đám cháy, cũng như cài đặt hồ sơ tùy chỉnh để tăng tính linh hoạt.

Phụ kiện

Spotlight: đèn chiếu kép độ sáng 2.400 lumens

Loa: công suất phát tối đa 100 decibel (khoảng cách 1m), cho phép phát tối đa 10 bản ghi âm tùy chỉnh theo yêu cầu, cung cấp các kênh liên lạc cho các cá nhân gần đó.

Beacon: các M2E Beacon có nhấp nháy sáng, có thể nhìn thấy từ cách 3 dặm.

Bảo mật dữ liệu cao

Có các tính năng tương tự như Mavic 2 E để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật kí bay và các dữ liệu khác. Khi bật Bảo vệ bằng mật khẩu thì người dùng được yêu cầu nhâp mỗi lần kích hoạt drone, liên kết bộ điều khiển từ xa drone và truy cập vào bộ lưu trữ trên máy bay, cho họ sử dụng đầy đủ, độc quyền và bảo mật nâng cao. Điều này cung cấp quyền truy cập an toàn vào drone và lưu trữ dữ liệu trên máy bay của nó, đồng thời bảo vệ dữ liệu đó ngay cả khi máy bay bị xâm phạm về mặt vật lý.

Ngoài ra, tính năng hẹn giờ GPS mã hóa thời gian, ngày tháng và vị trí của mọi hình ảnh được ghi lại bằng camera trực quan, hỗ trợ trách nhiệm thí điểm và đảm bảo rằng dữ liệu được chụp bởi drone có thể được tin cậy và sử dụng trong các tình huống kiểm tra cơ sở hạ tầng quan trọng tố tụng pháp lý tiềm năng.

Người dùng Mavic 2 Enterprise Dual có mối quan tâm bảo mật dữ liệu cao có thể sử dụng tính năng Chế độ dữ liệu cục bộ trong Ứng dụng DJI Pilot, khi được kích hoạt, sẽ ngăn thiết bị di động được kết nối của người dùng gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp thêm sự đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác.

An toàn bay

Được trang bị AirSense của DJI giúp đảm bảo an toàn trên không. AirSense cải thiện nhận thức tình huống của người lái và tăng cường an toàn trên không bằng cách tự động cảnh báo cho các phi công tín hiệu ADS-B từ máy bay và trực thăng gần đó và bằng cách gửi cảnh báo định vị thời gian thực thông qua ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot. Công nghệ này cung cấp một mức độ an toàn cao hơn cho những người điều khiển drone chuyên nghiệp bay trong không phận bị tắc nghẽn hoặc gần các hoạt động phức tạp, như dập tắt đám cháy, khắc phục thảm họa và giám sát cơ sở hạ tầng.

Mavic 2 Enterprise Dual có hệ thống truyền dữ liệu và video tiên tiến nhất của DJI, Ocusync 2.0, cung cấp kết nối ổn định hơn giữa drone và bộ điều khiển từ xa, ngay cả trong môi trường có nhiễu điện từ cao như khu vực thành thị. Hệ thống có tính năng chống nhiễu và tự động chuyển đổi mạnh hơn, hỗ trợ cả hai dải tần 2,4 GHz và 5,8 GHz với khả năng sử dụng các tần số khác nhau cho các luồng dữ liệu đường lên và đường xuống.

Mavic 2 Enterprise Dual sử dụng động cơ đẩy FOC của DJI kết hợp với cánh quạt hiệu quả để bay êm hơn và hiệu quả hơn, mang lại thời gian bay tối đa lên tới 31 phút và tốc độ tối đa 72 kph (45 dặm / giờ). Ngoài ra, pin tự sưởi ấm cho phép drone bay đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết bất lợi thấp tới -10 độ C (14 Fahrenheit).

Giá

Giá bán lẻ tại Mỹ của Mavic 2 Enterprise Dual bao gồm máy bay, bộ điều khiển từ xa, một pin, tất cả ba phụ kiện có thể gắn và vỏ bảo vệ với các công cụ bay, là 2.699 USD. Một bộ Fly More Kit bao gồm hai pin bổ sung, một trung tâm sạc pin, một bộ sạc xe hơi, một đầu nối USB, một vỏ mềm và hai cánh quạt bổ sung cũng có sẵn với giá $ 419 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *