Làm sao có thể phân biệt hàng refurbished?

refurbished

Làm sao có thể phân biệt hàng refurbished?

Phân biệt hàng Refurbished và Brand New là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi mua hàng điện tử. Không chỉ riêng Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, không ít những trường hợp người mua bị nơi bán lừa bán hàng Refurbished với giá Brand New. Vậy hàng Refurbished là hàng gì? Để nhận diện hàng Refurbished thì dựa vào những yếu tố nào? Giá thành chênh lệch ra sao?

refurbished

Hàng Refurbished là hàng gì?

Hàng Refurbished không phải hàng mới 100%. Mà hàng này vì một lý do nào đó phải trả lại cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ cân chỉnh, sửa chữa, khắc phục các lỗi đó sao cho đảm bảo các thông số kỹ thuật và chất lượng theo qui định. Sau đó các sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường với dạng Refurbished.

 

Các lý do trả hàng về hãng thì như nào?

  • Hàng do khách hàng trả lại: Nếu trong thời gian sản phẩm bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất thì khách hàng có thể trả lại hoặc đổi sản phẩm khác.
  • Hàng bị lỗi khi xuất xưởng: Hàng bị lỗi hàng loạt sau khi tung ra thị trường một thời gian. Các sản phẩm này được thu hồi, mang về nhà máy để khắc phục lỗi và kiểm định theo tiêu chuẩn.

Để nhận diện hàng Refurbished?

  • Các sản phẩm refurbished được đóng gói hoàn toàn giống như 1 sản phẩm mới với đầy đủ các seal , tem, nhãn. Chỉ duy nhất bên ngoài thùng sản phẩm có thêm têm Refurbished Unit.  Đồng thời mã emei bảo hành sẽ có thêm chữ “R” đằng sau cùng. Việc thêm mã “R”nhằm giúp DJI quản lý các lô hàng. Nó hoàn toàn không được dùng để phân biệt các dịch vụ sau mua.

Chất lượng sản phẩm của DJI được nâng cấp có đảm bảo?

  • Tất cả sản phẩm Refurbished của DJI, sau khi được làm mới lại đều phải thông qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên môn của DJI. Cam kết đạt những tiêu chuẩn xuất xưởng của DJI.

Chính sách bảo hành cho các sản phẩm refurbished như thế nào ?

  • Các sản phẩm làm mới – Refurbished có chế độ bảo hành, hậu mãi hoàn toàn giống như một sản phẩm mới.

Mua các sản phẩm refurbished ở đâu?

  • Nếu bạn muốn mua các sản phẩm làm mới – Refurbished bạn nên mua tại đại lý uỷ quyền. Để đảm bảo không mua phải hàng dựng mạo danh hàng Refurbished của chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)