Máy bay không người lái DJI Air 2S cập nhật phần mềm mới trong dịp giảm giá 2022

DJI tung ra bản cập nhật phần mềm cơ sở mới cho máy bay không người lái Air 2S trang bị camera chụp ảnh phổ thông. Điều bất ngờ, việc phát hành gói phần mềm cập nhật trùng với đợt giảm giá dịp lễ năm 2022 của DJI. Trong đó máy bay không người lái có camera di động được bán với giá giảm 150 đô (khoảng hơn 3 triệu VND) la so với giá niêm yết thông thường.

Phiên bản phần mềm máy bay Air 2S mới là 02.04.25.00. Vì máy bay không người lái “all in one” này tương thích với nhiều bộ điều khiển từ xa của DJI. Các phiên bản dành cho các thiết bị khác nhau được đánh số theo cách sau:

Bộ điều khiển từ xa RC-N1 cho Air 2S (tham khảo): phiên bản v04.12.01.00

Bộ điều khiển từ xa DJI RC: phiên bản v01.02.0200

Bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro: phiên bản v03.01.1200

Khi bạn đã cập nhật máy bay và bộ điều khiển từ xa, bạn cũng sẽ cần cập nhật ứng dụng DJI Fly từ v1.9.0 trở lên.

Phần mềm mới của Air 2S tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi hơn là thêm các tính năng mới. Điều này nghe có vẻ không nhiều nhưng DJI khuyến cáo, người dùng nên cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất để có trải nghiệm bay tốt hơn và an toàn hơn.

Khi lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2021, DJI Air 2S nặng 595 gam là máy bay không người lái duy nhất có kích thước như vậy để chụp ảnh tĩnh hoặc quay video 20MP ở độ phân giải 5,4K với cảm biến một inch mà trước đây chỉ có trên các máy bay không người lái lớn hơn, kém linh hoạt hơn. Air 2S có thời gian bay lên tới 31 phút, cảm biến chướng ngại vật bốn hướng và một số tính năng tự động để cung cấp mọi thứ mà hầu hết những người đam mê máy bay không người lái mong muốn.

Trong đợt giảm giá máy bay không người lái DJI đang diễn ra, Air 2S với bộ điều khiển từ xa RC-N1 chỉ có giá 849 đô la, thay vì giá niêm yết 999 đô la thông thường.

Trong khi đó, Fly More Combo của máy bay không người lái có thể được chọn với giá 1.109 đô la thay vì 1.299 đô la. Fly More Combo đi kèm với nhiều phụ kiện hữu ích bao gồm pin dự phòng, bộ lọc ND, túi đựng và cánh quạt phụ.

Nguồn: DroneDJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *