Máy bay không người lái nào tương thích với RC Plus mới của DJI?

Cùng với việc công bố  DJI Matrice 30 , công ty cũng đã công bố bộ điều khiển doanh nghiệp RC Plus của mình. Tìm hiểu bên dưới những máy bay không người lái nào tương thích với RC Plus.

Bộ điều khiển RC Plus là gì?

RC Plus mới của DJI  lần đầu tiên bị rò rỉ trong một hồ sơ FCC  vào tháng Hai, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về những gì mà nhà lãnh đạo máy bay không người lái sẽ cung cấp cho người dùng doanh nghiệp của mình. Bộ điều khiển có màn hình bảy inch, sáu nút chức năng truy cập nhanh và một bộ kết hợp bên trong cùng với pin có thể thay thế nóng.

Chiếc tay điều khiển được thiết kế để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Cung cấp xếp hạng IP54, bộ điều khiển có thể được sử dụng dưới trời mưa hoặc tuyết, cực lạnh và nóng. Các tính năng của RC Plus không dừng lại ở đó. Nó cũng có một loạt các cổng có sẵn cho thí điểm: thẻ nhớ microSD, USB, HDMI và USB-C. RC Plus cũng hỗ trợ kết nối 4G.

Máy bay không người lái nào hoạt động với RC Plus?

Hiện tại, chỉ có máy bay không người lái doanh nghiệp của DJI tương thích với bộ điều khiển mới; tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong tương lai

RC Plus là bộ điều khiển doanh nghiệp hàng đầu mới của DJI, chính thức hỗ trợ  M300 hàng đầu  và máy bay không người lái M30 nhỏ gọn mới. Một dấu sao nhỏ cho đó là M300 sẽ không đi kèm với bộ điều khiển RC Plus, nhưng hỗ trợ chính thức sẽ có trong tương lai. Tuy nhiên, khi mua M30 mới hơn, RC Plus sẽ đi kèm trong hộp.

Không có lời nào nếu RC Plus sẽ được hỗ trợ cho các phiên bản doanh nghiệp Mavic 2 hoặc Phantom 4.

Hỗ trợ khả thi cho máy bay không người lái trong tương lai?

Khi được hỏi về khả năng hỗ trợ cho  Mavic 3 , người phát ngôn của DJI nói với DroneDJ rằng “không có kế hoạch hiện tại cho khả năng tương thích của Mavic”, nhưng “chúng tôi sẽ theo dõi nhu cầu của người tiêu dùng và có thể điều chỉnh dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.” Máy ảnh mạnh mẽ của Mavic 3 đã làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quay phim cũng như người dùng doanh nghiệp. Ngoài ra, các cổng mở rộng và các nút có thể lập trình của RC Plus sẽ được cơ sở người dùng Mavic 3 yêu thích.

Theo những thông tin được rò rỉ, Inspire 3 trong tương lai  cũng có thể hoạt động với RC Plus. OsitaLV  đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của trang thông tin RC Plus chia sẻ các mô hình được hỗ trợ. Theo OsitaLV, một trong những mẫu WM630 sẽ là Inspire 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *