Ngày thẻ Việt Nam lên “Sóng” Festival, ghé thăm Tokyo Camera

Từ 8h30 ngày 16/4/2022 tại sân vận động Bách Khoa – Hà Nội, A1, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Sóng Festival chính thức mở cửa đón các bạn trẻ tới tham gia trải nghiệm trong khuôn khổ ngày Thẻ Việt Nam. 

Đến với sự kiện năm nay, Tokyo Camera cũng đóng góp một gian hàng trưng bày sản phẩm với mong muốn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại sự kiện năm nay đến từ DJI và Insta 360 – những ông lớn đi đầu về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện tử, camera, cũng là những sản phẩm “signature” làm nên uy tín của Tokyo Camera trong hành trình 8 năm qua. 

Khi ghé thăm gian hàng của chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị công nghệ như Flycam, Action – cam, công nghệ thực tế ảo VR với kính Oculus Quest 2 ,…và tham gia mini game để nhận những phần quà vô cùng giá trị. 

Bên cạnh trải nghiệm tại các gian hàng, Sóng Festival là nơi gặp gỡ với các nghệ sĩ nổi tiếng, những người có ảnh hưởng trong xã hội như Đại sứ thương hiệu của Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 – Trần Khánh Vy, Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà, ban nhạc Chillies, ca sĩ Min cùng rất nhiều hoạt động trải nghiệm khác.

—————

Thời gian: Ngày 16-17/4/2022

Địa điểm gian hàng: B5, B6