Những điều bạn cần biết về DJI Mini SE

Bạn đã nghĩ đến việc thêm một máy bay không người lái vào bộ công cụ chụp ảnh của mình chưa? Kể từ ngày hôm nay, quyết định đó không còn đòi hỏi bạn phải cân nhắc về đường học hành quá dốc. Một mức giá lớn hay một chiếc ba lô nặng. Với sự ra mắt của Mini SE nhỏ gọn, mạnh mẽ và giá cả phải chăng. DJI đã loại bỏ được những cân nhắc đó. Máy bay không người lái DJI Mini SE là một lựa chọn dễ dàng cho người mới bắt đầu. Và những người sáng tạo đang dự tính mua máy bay không người lái đầu tiên của họ.

DJI Mini 2

Mini SE kết hợp các tính năng cốt lõi của DJI Mavic Mini ban đầu với phần thân được nâng cấp của DJI Mini 2. Nó hoàn hảo cho những người sáng tạo đã chờ đợi đúng thời điểm để mua chiếc máy bay không người lái đầu tiên của họ. Vì DJI Mini SE là chiếc nhất phiên bản giá cả phải chăng của bất kỳ máy bay không người lái DJI nào đã được phát hành.

Các tính năng chính của DJI Mini SE

 • Chỉ nặng 242 gram. Không cần đăng ký ở một số quốc gia và khu vực
 • Có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc thông thường nào với cáp USB Type-C
 • Hỗ trợ giao thức sạc nhanh QC. Công suất đầu vào lên đến 29 W
 • Được trang bị cảm biến tầm nhìn và GPS cho khả năng di chuột chính xác
 • An toàn khi bay và đi kèm với bộ phận bảo vệ cánh quạt 360 độ
 • Có cảm biến 12mp cho ảnh rõ nét
 • Có gimbal ổn định 3 trục cung cấp cảnh quay HD 2.7K quad mượt mà
 • Cung cấp các mẫu cảnh quay tự động tiện lợi. Cho phép người mới bắt đầu chia sẻ nhanh các cảnh quay phức tạp trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Có ứng dụng DJI Fly. Cho phép bạn xem các bản ghi âm trực tiếp và các hướng dẫn hữu ích của học viện bay
 • Có thời lượng pin lâu dài với thời gian bay lên đến 30 phút cho mỗi pin
 • Sử dụng thiết kế máy bay của DJI Mini 2. Hỗ trợ khả năng chống gió tốc độ cao hơn 8,5-10,5 m / s

Tính di động

Máy bay không người lái DJI Mini SE là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người sáng tạo đang muốn biến chụp ảnh trên không và quay phim. Trở thành một phần phổ biến trong danh mục phương tiện của họ. Với trọng lượng chỉ 242 gram. Nhỉnh hơn một chút so với điện thoại thông minh trung bình. Mini SE cung cấp một yếu tố hình thức di động có thể dễ dàng bỏ vào bất kỳ túi máy ảnh nào.

Đóng gói một máy bay không người lái giờ đây dễ dàng như đóng gói một chiếc điện thoại thông minh. Cho phép người sáng tạo mang theo chiếc Mini SE của họ đến nhiều nơi hơn bao giờ hết. Kích thước và tính di động của Mini SE. Cho phép người sáng tạo, ghi lại những khoảnh khắc mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đó. Giờ đây, thật dễ dàng và thuận tiện để đóng gói vào bất kỳ túi đựng đồ nghề nào.

Dễ sử dụng

DJI đã cung cấp cho Mini SE vô số tính năng dễ sử dụng. Những tính năng đó bao gồm sạc nhanh bằng cáp USB Type-C với bất kỳ bộ sạc thông thường nào. Và một ứng dụng tiện lợi hoàn hảo. Cho những người sáng tạo có thể đang mua máy bay không người lái đầu tiên của họ. Ứng dụng DJI Fly rất đơn giản với các tính năng mạnh mẽ. Như các mẫu ảnh chụp được lập trình sẵn được gọi là Quickshots.

Những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tạo một trong bốn ảnh Quickshots điện ảnh phức tạp chỉ bằng một lần nhấn nút. Các Quickshots hiện có là Dronie, Circle, Helix và Rocket. Ứng dụng DJI Fly cũng cung cấp cho các phi công bay không người lái mới khả năng truy cập vào học viện bay của DJI. Đây là những hướng dẫn hữu ích dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản về vận hành máy bay không người lái mới của họ.

Sự an toàn

DJI Mini SE có một số tính năng an toàn hữu ích. Các bộ phận bảo vệ cánh quạt 360 độ đi kèm bao gồm hoàn toàn và bảo vệ các cánh quạt. Điều này sẽ giúp các phi công mới yên tâm hơn khi học lái máy bay không người lái của họ. Ngoài ra, mô-đun GPS đi kèm và cảm biến quang học tiên tiến. Cung cấp cho DJI Mini SE khả năng di chuột tại chỗ một cách chính xác.

dji-mini-se-chup-dem-tokyoGo

Điều này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học điều khiển máy bay lần đầu tiên. Một tính năng an toàn tuyệt vời khác của DJI Mini SE là thời gian bay định mức 30 phút cho mỗi pin. Có thời lượng pin lâu dài cho phép các phi công lái máy bay không người lái lần đầu có nhiều thời gian để bay. Luyện tập và trở về nhà một cách an toàn.

Mức giá hoàn hảo

Với sự ra mắt của Mini SE, DJI đã làm cho việc sở hữu một chiếc máy bay không người lái trở nên dễ tiếp cận hơn so với trước đây. Với mức giá $ 299 của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người mới bắt đầu và những người đam mê. Những người đã cân nhắc việc mua máy bay không người lái đầu tiên của họ.

Với giá cả, tính di động, dễ sử dụng và các tính năng an toàn tuyệt vời, DJI Mini SE là một giá trị cạnh tranh cho những người sáng tạo muốn đóng gói một chiếc máy bay không người lái nhỏ và mạnh mẽ ở mọi nơi họ đến.

1 những suy nghĩ trên “Những điều bạn cần biết về DJI Mini SE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)