Phantom 4 Pro V2 Vs Mavic 2 Pro : Kẻ tám lạng người nửa cân

Phantom 4 Pro V2 Vs Mavic 2 Pro : Kẻ tám lạng người nửa cân

Tích hợp công nghệ tiên tiến, kỹ thuật và đổi mới vào máy bay không người lái hiệu quả cao đã là mục tiêu liên tục tại DJI. Với các sản phẩm như Phantom 4 Pro V2.0 và Mavic 2 Pro, khả năng chụp ảnh trên không đã được xác định lại cho người tạo nội dung. Cả hai máy bay không người lái đều được trang bị các tính năng đáng kinh ngạc và thiết kế bền bỉ, đảm bảo rằng nhu cầu chụp ảnh và quay phim của họ sẽ luôn được đáp ứng.
Tuy nhiên, một câu hỏi vẫn còn. Trong hai máy bay không người lái, loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các tính năng chính và điểm nổi bật của cả hai máy bay không người lái và giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Bắt đầu nào!

Phantom 4 Pro V2.0

Mavic 2 Pro

Thiết kế Thiết kế nổi bật của riêng dòng Phantom Thiết kế có thể gấp lại

Trọng lượng

1375 g

907 g

Kích thước

251×398.78×172.72 mm

214×91×84 mm (gấp)

​Stabilization

​3-Axis Gimbal

​3-Axis Gimbal

Video

4K/60fps ở tốc độ 100 Mb/giây

4K/30fps ở tốc độ 100 Mb/giây

​Camera

1-Inch CMOS, 20 MP, Mechanical Shutter

1-Inch CMOS, 20 MP

Max Transmission

8 km

8 km

Thời gian bay

30 phút

31 phút

Cảm biến 5 hướng Đa hướng ( 6 hướng )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ lược Phantom 4 Pro V2.0

Thiết kế

Giống như tất cả các Phantom drones khác,  Phantom 4 Pro V2.0 có thiết kế mạnh mẽ.

Hiệu suất Camera

Phantom 4 Pro V2.0 là máy bay không người lái chụp ảnh trên không chuyên nghiệp được trang bị màn trập cơ. Điều này không chỉ làm giảm hiệu ứng màn trập lăn rắc rối mà còn cho phép phi công đóng băng các vật thể chuyển động nhanh trong khung hình, giúp ích rất nhiều cho việc chụp hành động tốc độ cao với độ rõ nét tuyệt vời.
Những người hâm mộ hình ảnh rõ nét sẽ rất ấn tượng với Phantom 4 Pro V2.0. Phi công có thể quay phim với Rạp chiếu phim 4k / 60fps và tận hưởng sự tự do sáng tạo hơn với khẩu độ điều chỉnh f / 2.8-f / 11. Với cảm biến CMOS 1 inch, hình ảnh 20 MP, chế độ chụp Burst 14 khung hình / giây và hơn thế nữa, việc tạo ra các cảnh quay chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hiệu suất bay

Với chuyến bay tối đa lên tới 30 phút, khoảng cách truyền tối đa 8 km nhờ OcuSync 2.0 và tốc độ bay tối đa 72 kph. Cho dù bạn có đang chụp một vật thể chuyển động nhanh hay bay cao trên một dãy núi đẹp như tranh vẽ, Phantom 4 Pro V2.0 mang đến công nghệ hiệu suất bay DJI hiện đại cho bạn.

Các tính năng khác

1. Tính năng thông minh
Những bức ảnh sáng tạo chỉ là một cú nhấn chuột nhờ các tính năng thông minh. Với ba tùy chọn ActiveTrack, người dùng có thể quay các đối tượng ở chế độ Hồ sơ, Tiêu điểm hoặc Vòng tròn. Chế độ TapFly được cải tiến cho phép phi công lái máy bay không người lái Phantom của họ ngược lại, hoàn hảo cho những bức ảnh tự sướng trên không năng động.
Bạn có quan tâm đến việc kiểm soát đường bay của bạn một cách sáng tạo? Bây giờ bạn có thể trong chế độ Vẽ. Chỉ cần vẽ tuyến đường trên màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa và Phantom 4 Pro V2.0 của bạn sẽ di chuyển theo hướng đó trong khi vẫn giữ độ cao của nó bị khóa.
2. Điều khiển từ xa
Với màn hình LCD 5,5 inch 1080p tùy chọn được tích hợp trong bộ điều khiển từ xa, sử dụng bất kỳ chế độ máy bay nào được đề cập ở trên, phát trực tiếp hoặc thậm chí hoạt động dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp đều có thể được thực hiện với chất lượng rõ nét. Ứng dụng DJI GO 4 được tích hợp vào bộ điều khiển từ xa, ngăn chặn sự cần thiết của thiết bị di động trong quá trình hoạt động.
3. Cảm biến
Phi công giờ đây có thể bay thoải mái, nhờ các cảm biến vượt chướng ngại vật tiên tiến. Với hai cảm biến hình ảnh phía sau, cảm biến tiến và xuống và cảm biến hồng ngoại ở hai bên, Phantom 4 Pro V2.0 cung cấp cảm biến chướng ngại vật đáng tin cậy theo năm hướng. Nếu tín hiệu truyền bị mất, máy bay không người lái có chức năng Trở về nhà sẽ đưa nó trở lại vị trí cất cánh ban đầu. Làm thế nào để điều đó an toàn cho chuyến bay?

Sơ lược Mavic 2 Pro

Thiết kế

Mavic 2 Pro tự hào có thiết kế có thể gập lại, khiến nó cực kỳ di động và thuận tiện để di chuyển trong chuyến đi của bạn. Máy bay không người lái có thể được đóng gói vào túi và lấy ra nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu suất Camera

4K/30fps ở tốc độ 100 Mb/giây
Tự hào với cấu hình màu Dlog-M 10 bit, Mavic 2 Pro mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với các dải động. Tính linh hoạt bổ sung này rất lý tưởng để phân loại màu sắc trong quá trình hậu kỳ, cho phép người dùng chụp được khung cảnh cực kỳ ấn tượng với chất lượng mê hoặc. Ghép nối video này với video HDR 10 bit, khẩu độ điều chỉnh f / 2.8-f / 11 và cảm biến CMOS 20 inch 1 inch, và bạn có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ảnh chụp từ trên không mang tính biểu tượng.

Hiệu suất bay

Với thời gian bay tối đa 31 phút, Mavic 2 Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng tối đa các buổi chụp của mình. Nhờ OcuSync 2.0, Mavic 2 Pro có kết nối rõ ràng cách xa tới 8 km. Thêm vào hỗn hợp là tốc độ bay tối đa 72 kph, có nghĩa là người dùng có nhiều tùy chọn để có được bức ảnh hoàn hảo.

Các tính năng khác

1.Tính năng thông minh
Mavic 2 Pro cũng có một loạt các tính năng thông minh tuyệt vời sẽ giúp bất kỳ phi công nào giải phóng sức sáng tạo bên trong của họ. Chế độ Hyperlapse không chỉ cho phép bạn chụp các bức ảnh chuyển động đáng kinh ngạc với bốn tùy chọn chụp khác nhau mà còn tự động ổn định các clip trong quá trình xử lý hậu kỳ. Giờ đây, bạn có thể tạo các cảnh quay chuyên nghiệp mà bạn luôn muốn và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng.
Với bốn chế độ chụp cho ảnh toàn cảnh và một loạt QuickShots như POI 2.0 và Waypoint 2.0, nhiều chế độ chụp khác nhau có sẵn cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.
2. ActiveTrack 2.0
ActiveTrack 2.0 đã được cải thiện rất nhiều. Cho phép bạn nâng cao trải nghiệm theo dõi của mình với các tính năng mới như nhận dạng chính xác, dự đoán quỹ đạo, theo dõi tốc độ cao và cảm biến chướng ngại vật. Mavic 2 Pro là máy bay không người lái DJI đầu tiên được trang bị cảm biến chướng ngại vật đa hướng trên tất cả các mặt của máy bay. Điều này đảm bảo người dùng có hình thức an toàn và thoải mái cao nhất khi bay trong nhiều môi trường khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)