Ra Mắt Insta360 Flow Pro – Gimbal Đầu Tiên Hỗ Trợ Apple DockKit

Mới đây, Insta360 đã bất ngờ cho ra mắt chiếc gimbal điện thoại Insta360 Flow Pro – Chiếc gimbal điện thoại đầu tiên hỗ trợ Apple DockKit, nghĩa là chiếc Flow Pro có thể sử dụng công nghệ theo dõi chủ thể mới của Apple.

Ra mắt Insta360 Flow Pro – Thông tin mới nhất

Hệ thống Apple DockKit sẽ tương thích với các mẫu iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 17+ và iPadOS17+, kết nối với tripod và gimbal để cho phép iPhone theo dõi các chủ thể, bao gồm cả khả năng theo dõi cơ thể và khuôn mặt nếu chủ thể là con người.

“Tính năng này, được gọi là theo dõi hệ thống, tự động bắt đầu ngay khi một người gắn iPhone vào gimbal và sử dụng camera trên điện thoai. Ví dụ, theo dõi hệ thống hữu ích cho những người sáng tạo nội dung muốn camera theo dõi họ khi họ di chuyển xung quanh không gian của mình hoặc những người hướng dẫn trong cuộc gọi video đang đi bộ quanh lớp học”, Apple giải thích.

Ra mắt Insta360 Flow Pro
Insta360 Flow Pro là chiếc gimbal điện thoại đầu tiên hỗ trợ tính năng Apple DockKit

DockKit lần đầu tiên được trình diễn vào đầu năm nay tại WWDC 2024 và Insta360 đã không lãng phí thời gian để tích hợp nó vào một gimbal cho điện thoại thế hệ mới của mình. Insta360 cho biết lợi thế chính của việc tích hợp với nền tảng này là hệ thống được tích hợp vào ứng dụng camera gốc và chỉ cần hoạt động.

Không có hiệu chuẩn đặc biệt và không cần phải khởi chạy một ứng dụng riêng biệt. Người dùng chỉ cần gắn điện thoại vào Flow Pro, khởi động ứng dụng camera và nó đã sẵn sàng hoạt động.

Ra Mắt Insta360 Flow Pro
Insta360 Flow Pro có thể kết nối bằng chức năng NFC của điện thoại thông minh

Ngoài ra, bằng việc sử dụng chức năng NFC của điện thoại thông minh, bạn chỉ cần đặt điện thoại của bạn ở gần gimbal và ghép nối. Sau lần đầu tiên, Flow Pro sẽ tự động kết nối lại khi điện thoại ở gần”, Insta360 cho biết.

Theo Insta360 cho biết, gimbal điện thoại Flow Pro sẽ cho phép việc theo dõi chủ thể chính xác hơn bằng cả ứng dụng camera mặc định của iPhone và hơn 200 ứng dụng trên App Store, bao gồm FaceTime, Zoom và TikTok.

Ra Mắt Insta360 Flow Pro
Insta360 Flow Pro cũng đi kèm với thuật toán theo dõi chủ thể được hỗ trợ bởi AI riêng có tên là Deep Track 3.0

Insta360 Flow Pro cũng đi kèm với thuật toán theo dõi chủ thể được hỗ trợ bởi AI riêng có tên là Deep Track 3.0, Insta360 cho biết thuật toán này có thể theo dõi người dùng hoặc đối tượng mong muốn ngay cả trong môi trường phức tạp với khả năng theo dõi toàn cảnh vô hạn để xoay 360 độ và ổn định hình ảnh ba trục, công ty cho biết tính năng này có thể loại bỏ hiện tượng rung lắc trên các cảnh quay của bạn.

Ra Mắt Insta360 Flow Pro
Flow Pro cũng được thiết kế tích hợp để bạn biến nó trở thành một chiếc gậy selfie

Ngoài ra, Flow Pro cũng được thiết kế tích hợp để bạn biến nó trở thành một chiếc gậy selfie và chân máy cực đơn giản hay thậm chí làm sạc dự phòng cho điện thoại của bạn với thời lượng pin lên tới 10 tiếng.

Mức giá và phiên bản

Insta360 Flow Pro hiện có giá 149$ khoảng 3,7 triệu đồng và khi bạn mua nó sẽ nhận được bộ sản phẩm bao gồm kẹp điện thoại từ tính, cáp sạc, bao da cầm tay và túi bảo vệ. Các bạn có thể tham khảo các thông tin về chiếc gimbal điện thoại mới nhất của nhà Insta360, TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)