Rò rỉ hình ảnh chiếc drone mới sắp ra mắt được cư dân mạng đồn đoán là Mavic Air 2

DJI Mavic Air 2

Rò rỉ hình ảnh chiếc drone mới sắp ra mắt được cư dân mạng đồn đoán là Mavic Air 2

Sau một loạt những bất ngờ trong năm 2019 với DJI Mavic Mini. Hãng DJI lại tiếp tục gây rầm rộ với cộng đồng người dùng trong năm 2020 này bởi những thông tin rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Air 2 sắp ra mắt. Có gì trong DJI Mavic Air 2 ở phiên bản mới nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin hình ảnh đáng tin cậy mà sưu tầm được dưới đây để giúp bạn khỏi mong chờ nhé.

Mavic mới của DJI có thể là máy bay không người lái tốt nhất cho người mới ?

DJI Mavic Air 2 – thiết kế nhỏ tương tự Mavic 2

Nếu bạn chưa từng biết về phiên bản đời trước DJI Mavic Air. Chúng tôi sẽ giới thiệu lại một chút: Mavic Air nằm giữa Mavic Mini nhỏ. Thân thiện với người mới bắt đầu và Mavic 2 Pro. Hiện đang đứng đầu trong hướng dẫn máy bay tốt nhất của chúng tôi. Điều này đã khiến nó trở thành một điểm hấp dẫn đối với những người không chuyên nghiệp. Những người muốn có một máy bay không người lái 4K có tính di động cao. Mặc dù nó đã hơn hai tuổi.

Vậy những bức ảnh rò rỉ cho chúng ta biết gì về DJI Mavic Air 2? Có vẻ như thiết kế gập của nó gần giống với dòng Mavic 2. Tuy nhiên nó có nhỏ hơn một chút so với các mẫu đó. Nhưng sẽ lớn hơn Mavic Mini.

Bộ điều khiển cải tiến

Mavic mới của DJI có thể là máy bay không người lái tốt nhất cho người mới ?

Một trong những bức ảnh cho thấy một bộ điều khiển mới, trông lớn hơn và cứng hơn một chút so với bộ điều khiển hiện tại và cho phép bạn gắn điện thoại của mình lên trên các điều khiển, thay vì bên dưới chúng. Có tất cả các nút điều khiển thông thường, bao gồm một công tắc trung tâm để chuyển nó giữa chế độ ‘bình thường,’ chân máy ‘và’ thể thao ‘, với điều khiển sau biến nó thành một máy bay không người lái đua với tốc độ tối đa nhanh hơn.

Trang bị cảm biến sau thông minh và an toàn hơn

Có lẽ các tính năng mới thú vị nhất là liên quan đến an toàn. Có hai cảm biến phía sau ở mặt sau. Có nghĩa là DJI Mavic Air 2 có thể tránh chướng ngại vật 360 độ. Điều này sẽ được đẩy mạnh từ cảm biến môi trường ba hướng của mô hình hiện tại.

Mavic mới của DJI có thể là máy bay không người lái tốt nhất cho người mới ?

DJI cũng đã thông báo vào tháng 5 năm 2019 rằng tất cả các máy bay không người lái mới của nó ra mắt có trọng lượng hơn 250g (không bao gồm Mavic Mini 249g) sẽ bao gồm công nghệ ‘AirSense’. Điều này nhận được tín hiệu ADS-B từ các máy bay và trực thăng gần đó và cảnh báo các phi công lái máy bay không người lái nếu họ đang tham gia khóa học va chạm, vì vậy Mavic Air 2 gần như chắc chắn cũng sẽ bao gồm điều này.

Ngoài những hình ảnh rò rỉ đầu tiên này, chúng ta chưa biết nhiều về DJI Mavic Air 2

Với kích thước nhỏ hơn, có vẻ như nó không khớp với cảm biến một inch được thấy trên Mavic 2 Pro. Phiên bản nâng cấp của chip CMOS 1 / 2.3-in tiền nhiệm có nhiều khả năng.

Mặc dù vậy, chúng tôi rất vui khi thấy những tính năng mới mà nó có thể mang đến cho bạn, bởi vì Mavic Air ban đầu đã rất có khả năng về kích thước của nó, với khả năng quay video 4K ở tốc độ 100Mbps và 12MP HDR.

Với các tính năng an toàn mới như AirSense, cùng với luật mới yêu cầu máy bay không người lái trên 250g (bao gồm Mavic Air 2) phải được đăng ký tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, có vẻ như máy bay không người lái sắp trở lại vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)