Sony hé lộ về flycam đầu tiên với tên gọi Airpeak, dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm sau

Sony hé lộ về flycam đầu tiên với tên gọi Airpeak

Tokyocamera – Sony mới đây đã đăng tải video hé lộ về Airpeak. Sản phẩm drone đầu tiên của hãng. Và chính thức tham gia vào thị trường này. Dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021.

Sony vừa đăng tải một video hé lộ về sản phẩm mang tên Airpeak sắp tới. Đây chính là drone đầu tiên của công ty và được hứa hẹn sẽ “phản chiếu khát vọng đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển và sáng tạo ra những giá trị chưa từng có thông qua công nghệ ảnh và cảm biến”. Lời hứa hẹn này hấp dẫn khi Sony là một công ty có mảng hình ảnh rất lớn và ngoài ra. Họ còn nói rằng Airpeak sẽ hỗ trợ sự sáng tạo của các nhà làm phim lên ở mức tối đa nhất có thể.

Sony hé lộ về flycam đầu tiên với tên gọi Airpeak

Khá đáng tiếc là chưa có thêm các hình ảnh gi về drone flycam này của Sony

Sony hé lộ về flycam đầu tiên với tên gọi Airpeak

Nhưng trước đó khá lâu Sony đã nộp bằng sáng chế có tên là “Hệ thống camera bay”. Phát hiện đầu tiên bởi Sonyalpharumors vào hồi năm 2018. Sau nhiều tháng im lặng thì Sony tiếp tục nộp tiếp một bằng sáng chế khác (US 20200036901A1) vào tháng 10/2019 và đăng tải vào tháng 1 năm nay. Với các chi tiết về thiết kế và khả năng của thiết bị này. Thiết bị này có thể được xếp gọn lại trông giống như một chiếc vali. Để có thể bay con drone này bạn đầu tiên phải tháo mặt lưng ra và đây chính là bảng điều kiểu. Kế tiếp bạn tách các cánh quạt ra từ 4 góc.

Rất có thể đây chính là những hình ảnh về kiểu dáng đầu tiên của Airpeak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)