Ứng dụng DJI Fly của IOS nhận được bản cập nhật lớn trước khi ra mắt Mavic 3

Ứng dụng DJI Fly của IOS nhận được bản cập nhật lớn trước khi ra mắt Mavic 3

DJI Fly, ứng dụng bạn cần để điều khiển máy bay không người lái Mavic 3 sắp ra mắt, đã nhận được bản cập nhật mới (phiên bản 1.4.12) cho các thiết bị iOS.

Bản cập nhật này bao gồm một số tính năng đáng chú ý đã được cung cấp cho các thiết bị Android vào đầu tháng này .

Và trong khi điều đáng nói là người dùng Android đầu tiên gặp phải một số vấn đề với bản cập nhật. Chủ yếu là la bàn bị hỏng mà DJI phải sửa bằng bản vá. Những người đã thử nghiệm phiên bản iOS DJI Fly mới cho biết nó không có bất kỳ lỗi nào.

Có gì mới trong DJI Fly phiên bản 1.4.12 cho iOS

Đầu tiên, bạn muốn có bản cập nhật này nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 15.

Và mặc dù bản thân đó là lý do đủ lớn để nâng cấp ứng dụng. Chuyển sang phiên bản 1.4.12. Cho phép bạn phát video trực tiếp từ DJI Air 2S, Mavic Air 2, Mini 2, Mini SE, Mavic Mini. Và DJI Các mô hình máy bay không người lái FPV. Đáng kinh ngạc!

Đối với tính năng phát trực tiếp, nhà sản xuất máy bay không người lái đang sử dụng giao thức truyền thông do Adobe sở hữu. RTMP hoặc Giao thức nhắn tin thời gian thực. Trong trường hợp này, kết nối internet của điện thoại thông minh của bạn sẽ đóng vai trò là đường lên. Tìm tính năng mới trong tab “Truyền”.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp “URL luồng” và “Khoá luồng”. Để thiết lập kết nối và bạn có thể chọn giữa độ phân giải 720p và 1080p. Và tốc độ bit 5 Mbps hoặc 3 Mbps.

Đó không phải là tất cả. Bản cập nhật mới nhất của DJI Fly cũng bổ sung hỗ trợ xem video bay không người lái được lưu vào bộ nhớ đệm trước khi mất tín hiệu truyền hình ảnh. Bạn sẽ tìm thấy tính năng đó trong Find My Drone. Và nó có thể tỏ ra khá hữu ích trong việc xác định vị trí một chiếc máy bay không người lái bị mất.

Và như thường lệ, DJI đã khắc phục một số vấn đề nhất định. Để tối ưu hóa chất lượng ứng dụng tổng thể. Bản cập nhật ứng dụng iOS nặng 490,8 MB. Và có thể được tải xuống từ Apple App Store .

Phiên bản tiếp theo của ứng dụng này có thể sẽ hỗ trợ thêm cho máy bay không người lái DJI Mavic 3 đã được chờ đợi từ lâu . Hãy theo dõi để cập nhật về điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *