Ý tưởng đưa Flycam mini tích hợp trong điện thoại thông minh

Ý tưởng đưa Flycam mini tích hợp trong điện thoại thông minh

Mới đây, hãng sản xuất điện thoại Vivo của Trung Quốc đã nộp bằng sáng chế đến Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới. Cho chiếc điện thoại thông minh tích hợp flycam mini của mình. Với thiết kế hai trong một, chiếc điện thoại này. Cho phép người dùng có thể quay chụp từ trên không với độ cao vài mét.

Ý tưởng đưa Flycam mini tích hợp trong điện thoại thông minh

Vivo nộp bằng sáng chế cho Smartphone tích hợp Flycam mini

Trang web LetsGoDigital của Hà Lan đã đưa tin về việc Vivo gửi bằng sáng chế đến Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới cho chế tạo Smartphone mới nhất của mình. Smartphone có chứa camera bay. Theo đó, chiếc điện thoại thông minh này sẽ có thiết kế camera rời. Cho phép người dùng có thể tháo lắp camera ra khỏi thiết bị.

Flycam mini trong Smartphone được cho là có ít nhất 2 camera và có cảm biến tránh va chạm. Nó sẽ được bay thử bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm bộ điều khiển.

Mặc dù không phải là một cái tên quen thuộc như Apple hay Samsung. Vivo đã tích cực trong việc phát triển các thiết kế và chức năng điện thoại thông minh mới, tinh vi hơn. Đặc biệt chú trọng vào khả năng chụp ảnh tiên tiến. Chứng minh cho điều này là chế tạo một smartphone mới có chứa Flycam mini “ẩn”.

Ý tưởng chế tạo Smartphone tích hợp Flycam mini có thành hiện thực?

Để mang một chiếc Flycam mini vào trong một chiếc Smartphone cầm tay. Vivo sẽ phải tìm cách dành nhiều không gian bên trong của điện thoại cho camera bay. Mà không làm giảm nghiêm trọng các chức năng khác của điện thoại. Bên cạnh đó, những rủi ro về bụi, nước xâm nhập vào điện thoại thông qua cổng lắp flycam mini cũng có thể xảy ra.

Tiếp đến, ngay trên chính bộ phận Flycam mini này, do có kích thước và trọng lượng nhỏ nên sẽ rất khó có thể chống lại được những cơn gió ngoài môi trường. Bên cạnh đó, dung lượng pin bị hạn chế cũng là một yếu tố mà Vivo cần phải cân nhắc.

Vì vậy, có thể thấy ý tưởng kết hợp hai thiết bị trong một tuy rất tuyệt vời nhưng thực tế vẫn còn nhiều bất cập. Vivo liệu có thể mang đến một thiết bị điện thoại tích hợp flycam mini thông minh, tuyệt vời và mạnh mẽ. Ngang với những chiếc Flycam trên mặt đất hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *