Autel công bố EVO Nano và Nano + với tính năng tránh chướng ngại vật nâng cao

EVO Nano – Autel Robotics đã công bố máy bay không người lái nhỏ nhất và nhẹ nhất của mình. Chỉ nặng 249g, dòng máy bay không người lái Autel cho biết cung cấp khả năng tránh chướng ngại vật ba chiều với cảm biến thị giác hai mắt. Nó có hai tùy chọn: Nano, có cảm biến máy ảnh CMOS 1/2 inch và Nano +, được trang bị cảm biến CMOS 1 / 1.28 inch. Thời gian bay tối đa là 28 phút.

EVO Nano và EVO Nano + giá và màu sắc

Bạn có thể mua mẫu basic pin đơn EVO Nano với giá 649 đô la, trong khi EVO Nano + có giá 799 đô la không kèm theo pin. Bốn tùy chọn màu sắc có sẵn: Autel Orange cổ điển, Blazing Red, Deep Space Grey và Arctic White.

Thông số kỹ thuật EVO Nano +

EVO Nano + được trang bị cảm biến CMOS 1 / 1,28 inch (0,8 inch) có khả năng chụp ảnh 50 MP. Thiết kế mảng màu RYYB (truyền khoảng 40% ánh sáng trở lên) và khẩu độ lớn f / 1.9 giúp giảm nhiễu và mang lại kết quả tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hệ thống lấy nét tự động PDAF + CDAF cho phép theo dõi đối tượng với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Thông số kỹ thuật EVO Nano

Được trang bị cảm biến ½ inch, chiếc máy bay này có thể chụp ảnh tĩnh 48MP và quay video 4K / 30fps siêu sắc nét. Kết hợp với gimbal cơ học ba trục để chống rung, Nano được thiết kế để đảm bảo cảnh quay mượt mà, bất kể điều kiện khắc nghiệt như thế nào.

Ảnh điện ảnh SkyPortrait

Máy bay không người lái hỗ trợ bốn chế độ chụp tự động: đa điểm, tên lửa, mờ dần và quỹ đạo. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Autel Sky để thêm nhạc nền và bộ lọc vào video của mình hoặc sử dụng các mẫu đã lưu trước để tạo phim nhanh chóng và dễ dàng.

Sau đó, có chế độ HDR, nhanh chóng chụp một số ảnh ở các độ phơi sáng khác nhau và ghép chúng lại với nhau trong quá trình hậu sản xuất để ép các chi tiết từ vùng tối và vùng sáng, bất kể điều kiện ánh sáng.

Phạm vi truyền

Autel cho biết máy bay không người lái sử dụng hệ thống truyền hình ảnh mạnh nhất của hãng, SkyLink, để cung cấp phạm vi truyền 6,2 dặm với tốc độ 2,7K / 30 khung hình / giây.

Tính khả dụng của EVO Nano và EVO Nano +

Máy bay không người lái dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *