Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel – EVO Lite chính thức ra mắt

Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt

Autel Robotics đã chính thức công bố loạt máy bay không người lái tầm trung, EVO Lite. Để thu hẹp khoảng cách giữa EVO Nano nặng 250 gram và máy bay không người lái EVO II phổ biến. Với thời gian bay tối đa là 40 phút, dòng máy bay không người lái này có hai tùy chọn: EVO Lite, có cảm biến CMOS 1 / 1,28 inch có khả năng chụp ảnh tĩnh 50MP và video 4K. EVO Lite+ đi kèm với 1 cảm biến máy ảnh inch CMOS có khả năng quay video 6K và ảnh tĩnh 20MP.

EVO Lite và EVO Lite + giá và màu sắc

Ba tùy chọn màu sắc có sẵn: Autel Orange cổ điển, Deep Space Grey và Arctic White.

Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt

EVO Lite + thông số kỹ thuật và tính năng

Lite + được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS 1 inch và thuật toán ánh trăng thông minh của Autel. Cho phép máy bay không người lái chụp các chi tiết sắc nét, sống động vào ban đêm với độ nhiễu thấp. Ngay cả khi ISO tăng cao. Khẩu độ có thể điều chỉnh từ f / 2.8-f / 11. Cung cấp khả năng thay đổi độ phơi sáng và độ sâu trường ảnh.

Chế độ Defog

Tính năng xuyên sương mù tiện dụng này điều chỉnh cài đặt độ rung của máy ảnh. Cho phép máy bay không người lái cắt qua làn sương mù. Làm cho cảnh quay u ám trông sắc nét và rõ ràng. Hơn nữa, khi chụp những cảnh có độ tương phản quá cao, EVO Lite + có thể tự động cân bằng phơi sáng quá mức và thiếu sáng. Tạo ra hình ảnh rõ ràng hơn.

Thông số kỹ thuật của EVO Lite

Autel EVO Lite đi kèm với thiết kế gimbal 4 trục đầu tiên trên thế giới. Có nghĩa là bạn cũng có thể quay video dọc để chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng trên thiết bị di động.

Máy ảnh 50MP siêu nhạy được trang bị cảm biến CMOS 1 / 1,28 inch sử dụng thiết kế mảng bộ lọc màu RYYB. Hấp thụ ánh sáng nhiều hơn 40% so với mảng RGGB truyền thống. Cho phép bạn chụp phong cảnh thiên nhiên một cách rực rỡ.

Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt

Video HDR và ​​ảnh điện ảnh

Cả hai máy bay không người lái EVO Lite và Lite + đều cung cấp video HDR và ​​các chế độ chụp tự động. Chẳng hạn như nhấp nháy, tên lửa, mờ dần và quỹ đạo. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Ở cấp độ chuyên nghiệp chỉ bằng một nút bấm bằng ứng dụng Autel Sky. Bạn cũng có thể thêm âm thanh và hiệu ứng để làm cho video trở nên hoành tráng hơn.

Theo dõi đối tượng

Máy bay không người lái mới của Autel có thể theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh với khả năng lấy nét tự động chính xác. Khóa trong vòng mili giây bằng cách sử dụng thuật toán lấy nét tự động theo pha và lấy nét kép, Dynamic Track 2.1.

Vượt chứơng ngại vật

Dòng Lite có camera tránh chướng ngại vật góc siêu rộng mới của Autel. Các cảm biến cung cấp cho máy bay không người lái trường nhìn phía trước 150 độ. Loại bỏ nhiều điểm mù hơn các hệ thống truyền thống trong khi giảm số lượng camera cần thiết.

Autel cho biết dòng EVO Lite hỗ trợ hệ thống truyền hình ảnh mạnh nhất của công ty, hay còn gọi là SkyLink, để cung cấp phạm vi truyền 7,4 dặm và chất lượng truyền 2,7K / 30 khung hình / giây. Thú vị hơn nữa, dòng Lite hỗ trợ ba tần số – 2,4 / 5,8 / 5,2 GHz – để chuyển tiếp video HD tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *