Autel phát hành máy bay không người lái EVO II Enterprise với đèn, phụ kiện loa;…

Autel Robotics đang tăng cường đội bay thương mại của mình cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp với máy bay không người lái EVO II Enterprise. Công ty đang giới thiệu hai sản phẩm mới: EVO II Pro Enterprise với video siêu HD 6K và EVO II Dual 640T Enterprise đi kèm với cảm biến hình ảnh nhiệt ngoài một camera trực quan. Cả hai máy bay không người lái này đều tương thích với các phụ kiện có thể hoán đổi như loa, đèn chiếu, đèn nhấp nháy và mô-đun RTK.

Autel cho biết những chiếc máy bay không người lái mới này là chiếc EVO II khó khăn nhất của hãng. Thiết kế sợi carbon mới và phạm vi truyền nâng cao (truyền HD 8 dặm) làm cho máy bay không người lái EVO II Enterprise phù hợp với nhiều ứng dụng, bao gồm an toàn công cộng, cứu hỏa, tìm kiếm và cứu hộ, giám sát giao thông, kiểm tra năng lượng và lập bản đồ. Thời gian bay tối đa bạn sẽ nhận được là 42 phút. Sức cản gió tối đa là 38 dặm / giờ.

Trọng tâm an toàn

Để nâng cao độ an toàn, máy bay không người lái đã được trang bị bộ thu ADS-B, vì vậy chúng có thể nhận được tín hiệu từ máy bay và trực thăng gần đó và cảnh báo người điều khiển nếu chúng có vẻ như đang xảy ra va chạm. Đồng thời, 19 bộ cảm biến bao phủ khung máy bay giúp tránh chướng ngại vật 360 độ.

giá máy bay không người lái autel evo 2 dành cho doanh nghiệp

Máy bay không người lái Autel EVO II Pro Enterprise: thông số kỹ thuật và giá cả

Lý tưởng để chụp ảnh độ phân giải cao, máy bay không người lái EVO II Pro Enterprise đi kèm với cảm biến CMOS 1 inch có khả năng quay video 6K và ảnh tĩnh 20MP. Đáng chú ý là máy ảnh có khả năng zoom kỹ thuật số 3x không mất dữ liệu và 16x, cũng như phạm vi khẩu độ có thể điều chỉnh từ f2.8 đến f11.

Mặc dù Autel chưa tiết lộ công khai giá của chiếc máy bay không người lái này, nhưng trang web bán lẻ B&H đã niêm yết gói máy bay không người lái ở mức 3.750 USD như một mặt hàng “sắp ra mắt”.

Máy bay không người lái Autel EVO II Dual 640T Enterprise: thông số kỹ thuật và giá cả

Máy bay không người lái Dual 640T Enterprise cung cấp cảm biến ảnh nhiệt 640 * 512 với camera hình ảnh 48MP. Autel đang cung cấp nhiều chế độ đo nhiệt độ với máy bay không người lái này, bao gồm Đo nhiệt độ tại chỗ, Đo nhiệt độ khu vực, Đo nhiệt độ và Cảnh báo nhiệt độ. Trong khi đó, ngoài zoom kỹ thuật số 16x, máy bay không người lái EVO II Dual 640T Enterprise còn hỗ trợ zoom 4x không mất dữ liệu.

Giá cho máy bay không người lái Dual 640T Enterprise cũng chưa được Autel công bố, nhưng B&H đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho gói máy bay không người lái này ở mức 12.300 đô la .

giá máy bay không người lái autel evo 2 dành cho doanh nghiệp

Đến muộn?

Điều đáng chú ý là DJI đã cung cấp các phụ kiện có thể thay thế và bộ thu ADS-B cho máy bay không người lái dòng Mavic 2 Enterprise kể từ năm 2018 . Vì vậy, Autel đã thực hiện bất kỳ cải tiến đáng kể nào với máy bay không người lái công nghiệp của mình hay chỉ đang chơi trò đuổi kịp các công ty hàng đầu trong ngành?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *