Bản cập nhật phần mềm tháng 4 – 2023 cho phép các dòng drone DJI Mavic 3 mới tương thích với kính Goggles FPV

DJI đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho dòng drone Mavic 3 hàng đầu của mình trong phần khúc flycam nhiếp ảnh và quay phim cao cấp, giúp tất cả các máy bay không người lái Mavic 3 tương thích với hai kính bảo hộ FPV của hãng và bộ điều khiển từ xa theo thao tác tay DJI RC Motion 2 mới ra mắt.

Gói cập nhật phần mềm mới hiện đã có cho các dòng drone Mavic 3, Mavic 3 Cine và Mavic 3 Classic. Trong phiên bản này, nhà sản xuất đã tung ra những cập nhật quan trọng bên cạnh những sửa lỗi.

Những cập nhật đáng chú ý trong phiên bản firmware cập nhật tháng 4 – 2023 của DJI

Đầu tiên là phần mềm được bổ sung chế độ màu D-Log M 10 bit mới cho máy ảnh Hasselblad chính của máy bay không người lái. Theo DJI, chế độ màu D-Log M hỗ trợ ghi lên đến một tỷ màu. Ngay cả trong các tình huống ánh sáng có độ tương phản cao, chẳng hạn như bình minh và hoàng hôn. Bản cập nhật này mang lại sự chuyển màu tự nhiên với các chi tiết tinh tế cho trải nghiệm hình ảnh toàn phổ. Ngoài ra, chế độ D-Log M giúp giảm độ khó của việc phân loại màu, cho phép quá trình xử lý hậu kỳ hiệu quả mà không làm giảm chất lượng hoặc độ rõ nét của hình ảnh.

Khả năng tương thích với kính Goggles FPV và tay điều khiển theo cử chỉ tay

Một trong những thay đổi lớn khác trong bản cập nhật này chính là phần mềm mới làm cho dòng máy bay không người lái Mavic 3 tương thích với kính DJI Goggles Integra (mới ra mắt tháng 2 – 2023), DJI Goggles 2 và DJI RC Motion 2 Controller (ra mắt cùng thời điểm với DJI Goggles Integra, nghĩa là giờ đây bạn có thể bay Mavic 3, Mavic 3 Cine và Mavic 3 Classic, như cũng như Mavic 3 Pro và Mavic 3 Pro Cine mới dưới dạng máy bay không người lái FPV với phạm vi truyền tín hiệu video tối đa là 10 km.

DJi Motion 2 Controller trong bộ sản phẩm mới

Các bộ sản phẩm kính thực tế ảo (DJI Goggles) và Bộ điều khiển theo cử chỉ tay mới

Để giúp người dùng Mavic 3 có thể trải nghiệm bay khác biệt và chân thực như đang ngồi trong buồng lái (giống như những dòng FPV drone) dễ dàng và thuận tiện hơn. DJI đã cập nhật thêm hai trang bị mới trong bộ sản phẩm hỗ trợ bay drone và flycam từ góc nhìn thứ nhất (First Person View – viết tắt của FPV) là Bộ sản phẩm gồm DJI RC Motion Controller mới và Bộ điều khiển theo cử chỉ tay kèm kính DJI Goggles 2, Bộ điều khiển theo chuyển động tay và kính DJI Goggles tích hợp pin.

Tham Khảo về DJI Goggles Integra và DJI RC Motion 2 Controller tại Tokyo Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *