Bản cập nhật ứng dụng Autel Explorer mang đến khả năng thu phóng 16x cho máy bay không người lái EVO II

Bản cập nhật ứng dụng Autel Explorer mang đến khả năng thu phóng 16x cho máy bay không người lái EVO II

Autel Robotics đã sẵn sàng với bản cập nhật mới cho ứng dụng Autel Explorer. Bạn sẽ muốn lấy bản cập nhật này. Đặc biệt nếu bạn sở hữu máy bay không người lái dòng EVO II.

Autel đang tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Explorer của mình trên cả iOS (v 1.11.43) và Android (v 1.1.80). Mặc dù chức năng chính của bản cập nhật này là bổ sung hỗ trợ cho máy bay không người lái EVO II Enterprise mới. Nhưng có một số tính năng và cải tiến gọn gàng ở dâ My người dùng máy bay không người lái EVO I, EVO II, EVO II Pro và EVO II Dual cũng sẽ đánh giá cao.

Để bắt đầu, bản cập nhật bổ sung zoom kỹ thuật số 16x. Trên tất cả các máy bay không người lái dòng EVO II. Một sự bổ sung kịp thời khi xem xét dòng Nano và Lite. Sắp tới cũng thể hiện khả năng zoom kỹ thuật số 16x.

Tiếp theo, đối với người dùng EVO II Pro, bản cập nhật bổ sung thêm tùy chọn điều chỉnh khẩu độ ở chế độ Toàn cảnh.

Hơn nữa, nếu sử dụng thiết bị iOS, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn góc chụp mới (0 ° và +/- 90 °) trong nhiệm vụ Hình chữ nhật và Đa giác.

Trong khi đó, một số người dùng đã báo cáo lỗi phát lại video trên các thiết bị Android 11 và 12. Bản cập nhật này cũng khắc phục sự cố đó.

Đến với các tính năng tối ưu hóa và sửa lỗi khác. Bản cập nhật ứng dụng mới khắc phục sự cố cài đặt máy ảnh trên Autel EVO I. Loại bỏ các hạn chế của Vùng cấm bay (NFZ) khỏi chế độ Quỹ đạo. Nó cũng sửa lỗi khoảng cách lấy mẫu mặt đất (GSD) trong các nhiệm vừ Và thay đổi phương thức nhập điểm gắn EVO II RTK thành thủ công.

Để cập nhật ứng dụng Autel Explorer của bạn lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật qua mạng (OTA) hoặc tải APK (chỉ dành cho Android) từ trang web của Autel. Nếu bạn sử dụng Autel Smart Controller. Hãy cập nhật nó lên phiên bản 1.0.65 để những thay đổi mới nhất có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)