Giờ đây, nhiều ngôi nhà ở Bắc Carolina có thể đặt giao đồ ăn qua máy bay không người lái

Giờ đây, nhiều ngôi nhà ở Bắc Carolina có thể đặt giao đồ ăn qua máy bay không người lái

Nếu bạn sống ở Bắc Carolina, việc giao hàng bằng máy bay không người lái. Có thể đến một ống khói gần bạn vào Giáng sinh này. Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái theo yêu cầu Flytrex. Đã nhận được sự chấp thuận của Cục Hàng không Liên bang (FAA). Để mở rộng bán kính hoạt động của mình lên một hải lý trên tất cả các trạm của nó ở Bắc Carolina.

Flytrex có trụ sở tại Israel, cho biết họ đã thực hiện giao hàng tận nhà bằng máy bay không người lái nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác ở Mỹ. Hiện có thể cung cấp thực phẩm, đồ uống và hàng hóa thiết yếu cho hơn 10.000 hộ gia đình ở Bắc Carolina. Với sự chấp thuận mới được cấp.

Để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không. Hãy kích hoạt ứng dụng Flytrex trên thiết bị iOS hoặc Android .

Flytrex cho biết họ sẽ thực hiện các chuyến giao hàng bằng máy bay không người lái kéo dài 5 phút. Với sự hợp tác của đối tác lâu năm Causey Aviation Unmanned. Duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Flytrex, Yariv Bash. Nhấn mạnh rằng việc giao hàng bằng máy bay không người lái đang đạt đến tầm cao mới nhanh hơn bất kỳ ai có thể mong đợi

Sự chấp thuận này của FAA sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao hàng. Theo yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả ở các vùng ngoại ô nước Mỹ. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục trên con đường bay thú vị này. Mang dịch vụ giao hàng trong vòng 5 phút đến hàng triệu sân sau trên khắp Hoa Kỳ.

Cần lưu ý rằng sự chấp thuận mới của FAA diễn ra sau một số cột mốc quan trọng đối với Flytrex.

Chỉ trong tháng trước, Flytrex đã huy động được vòng tài trợ Series C trị giá 40 triệu đô la. Để tăng cường mở rộng khắp Hoa Kỳ và thúc đẩy quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ. Và nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu.

Vào tháng 10 năm 2021, công ty đã khai trương trạm giao hàng bằng máy bay không người lái thứ ba. Ở Bắc Carolina tại Trung tâm Thị trấn Holly Springs. Mở rộng dịch vụ từ Fayetteville và Raeford.

Công ty cũng tuyên bố khối lượng đơn đặt hàng giao thực phẩm của họ trên khắp Bắc Carolina  đã tăng hơn 10 lần kể từ tháng 2 năm 2021.

Máy bay không người lái giao hàng của Flytrex có thể mang trọng tải 6,6 pound. Tương đương với sáu đến tám chiếc bánh hamburger. Trong khoảng cách 3,5 dặm và quay lại với tốc độ lên đến 32 dặm / giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)