Bộ BETAFPV Cetus Pro FPV sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới

Bạn muốn bắt đầu với việc bay bằng máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất? Mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn cho bản FPV combo? Không cần tìm đâu xa. Bộ Cetus Pro FPV mới của BETAFPV sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm ngay lập tức.

BETAFPV đã ra mắt một bộ phụ kiện mới. Nó có một số tính năng mà chúng tôi chưa từng thấy trong các bộ công cụ trước đây, làm cho nó siêu thân thiện với người dùng, ngay cả những người mới bắt đầu FPV hoàn toàn.

Hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao.

Ba chế độ

Hãy nhớ khi máy bay không người lái FPV của DJI được phát hành? Nó khá sáng tạo vì nó cung cấp tùy chọn ổn định hoàn toàn cho những người mới tham gia sở thích. Nói cách khác, bạn có thể di chuột bằng tay trong khi đã quen với việc nhìn thế giới qua kính bảo hộ. Khi bạn trở nên thoải mái hơn, bộ DJI cho phép bạn chuyển từ chế độ Bình thường sang chế độ Thể thao sang chế độ Thủ công hoàn toàn.

Máy bay không người lái FPV của DJI cho phép các phi công mới học FPV tăng dần.

[maxbutton id=”3″ ]

Bây giờ, BETAFPV đã lấy một trang ra khỏi cuốn sách đó và áp dụng nó vào bộ Cetus Pro FPV . Bộ này đi kèm với máy bay không người lái, hai pin với bộ sạc USB, bộ điều khiển và một số kính bảo hộ cấp nhập cảnh cho phép bạn ghi lại chuyến bay của mình. Tất cả những thứ này, với giá $ 229,99 – thật là ấn tượng.

Vâng, hãy nói rằng ấn tượng cung cấp nó làm tốt tất cả những điều này. Và bạn biết những gì? Nó có.

Giữ độ cao

Hãy nhớ cách chúng tôi đã nói rằng nó sẽ vào trạng thái di chuột ổn định, ổn định ở chế độ “N”? Nó thực sự làm được – và nó được hỗ trợ bởi cái mà BETAFPV gọi là phong vũ biểu / tia laser. Chúng tôi đã xem xét kỹ phần dưới cùng của chiếc máy bay quad, và nó là: một cảm biến nhỏ siêu nhỏ bắn tia laser xuống thẳng để duy trì độ cao. Chúng tôi vừa thử nó trong phòng khách và nó thực sự treo ở đó trong không gian. Nó có thể đã di chuyển một hoặc hai inch, nhưng chúng tôi đã rời tay khỏi bộ điều khiển.

Điều đáng chú ý là giữ độ cao chỉ hoạt động ở chế độ N, nhưng – đây là một tính năng tuyệt vời đối với những người mới làm quen với điều này.

Bạn có thấy cảm biến tròn đó ở bên phải, ngay bên phải của mức pin ở giữa không? Đó là cảm biến…

Tốc độ, vận tốc

Tất nhiên, một điều khác có thể khiến một người mới bắt đầu say mê là tốc độ. Và đây một lần nữa, BETAFPV đã cung cấp một số tùy chọn hữu ích cho người hẹn giờ đầu tiên. Bạn có thể chọn SLOW, MID hoặc FAST bằng cách sử dụng Máy phát LiteRadio2 SE và tốc độ đã chọn sẽ hiển thị trên kính bảo hộ. Sử dụng cài đặt chậm trong nhà giống như chế độ Chân máy DJI cũ: chậm và có thể đoán trước được. Kết hợp điều đó với việc giữ độ cao ở chế độ N và người mới bắt đầu sẽ tham gia các cuộc đua (chậm).

Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, chế độ chậm là một công cụ thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu và sẽ giúp bạn không bị đắm chìm vào một cái bình hay thứ gì đó. (Có, bạn có thể bay cái này ngoài trời, nhưng rất nhiều người sẽ bay những cái này trong nhà. Dụng cụ FPV xung quanh nhà, tránh đồ đạc và gây nhầm lẫn cho vật nuôi là một vụ nổ.)

Hạ cánh khẩn cấp

Màn hình hiển thị trên màn hình (OSD) sẽ cho bạn biết khi nào điện áp bắt đầu giảm và đã đến lúc mang chú chó con này về nhà. Nhưng, bạn có thể đẩy nó đi quá xa. Nếu điều đó xảy ra, chiếc quad sẽ dừng lại và tự động hạ cánh ở bất cứ đâu khi nó nhận thấy bạn đã đưa nó đến giới hạn. Nếu liên kết của bạn với máy phát bị rối, điều tương tự: tự động hạ cánh. Nó cũng sẽ tiếp đất nếu gặp va chạm mạnh, một lần nữa, hạ xuống sàn / mặt đất ngay tại điểm đó.

Thậm chí còn có một công tắc chế độ rùa trên bộ điều khiển. Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp một sự cố nhỏ và chiếc quad của bạn lộn ngược, bạn có thể sử dụng chế độ rùa và nó sẽ có thể tự điều chỉnh.

Bộ BETAFPV Cetus Pro có động cơ không chổi than

Và bạn muốn những điều đó, bởi vì động cơ không chổi than hiệu quả hơn và ít bị hỏng hóc hơn theo thời gian. Vỏ kiểu ống dẫn cung cấp khả năng bảo vệ chống đỡ tuyệt vời và công ty cho biết nó được chế tạo bằng một loại vật liệu mới cứng cáp hơn.

Thông số kỹ thuật

Ồ vâng, suýt nữa thì quên mất. Chúng đây, trực tiếp từ BETAFPV:

 • Hệ thống định vị: Luồng quang học / Khí áp kế / Laser
 • Định vị độ cao: Laser / Khí áp kế
 • Định vị góc: Luồng quang học (chiều cao hiệu dụng 0,3-3m)
 • Độ chính xác của di chuột tự động: Ngang ± 0,2m, dọc ± 0,3m (trong môi trường không có gió)
 • Giao thức thu phát tín hiệu: Frsky D8
 • Bộ điều khiển máy bay: Lite 1S Pro chải FC
 • VTX: 25mW
 • Độ (góc) nghiêng máy ảnh: 25 °
 • Máy ảnh:  C02 FPV Micro Camera
 • Máy phát: Máy phát L iteraio2 SE
 • Chế độ TX: Chế độ 2 (bướm ga trái)
 • Goggles:  VR02 Goggles
 • Động cơ:  716-19000KV Động cơ chải
 • Cánh quạt: 31mm 4 cánh 0,8mm lỗ trục
 • Trọng lượng cất cánh: 35g (có pin)
 • Hệ thống điện: 1S
 • Pin:  BT2.0 300mah 1S Pin  (bên ngoài)
 • Thời gian bay: 4-5 phút
 • Khoảng cách bay: 80m (trong môi trường rộng và không bị xáo trộn)

Quảng cáo chiêu hàng của BETAFPV

Đây là những gì công ty phải nói về sản phẩm của mình, trong một số tài liệu trước mà chúng tôi đã nhận được:

Đây là một máy bay không người lái rất khác với BETAFPV. Đó là một máy bay không người lái không chổi than được thiết kế từ đầu cho người mới bắt đầu FPV. Với ba chế độ, bạn có thể bắt đầu hành trình FPV của mình ở mức ổn định, cơ bản – và sau đó tiến bộ. Nếu bạn đã từng cảm thấy FPV quá khó để xử lý, thì đây là giải pháp dành cho bạn. Nếu bạn làm theo các bước và bắt đầu ngay từ đầu, bạn sẽ hoàn toàn trở thành một phi công máy bay không người lái Chế độ xem thứ nhất.

Bộ BETAFPV Cetus Pro FPV có nhược điểm nào không?

Có rất nhiều điều để thích về bộ tài liệu này. Ý tôi là, các chế độ N, S và M rất tuyệt vời, cũng như các chức năng giữ độ cao và hạ cánh tự động. Nghiêm túc mà nói, đó là tất cả khá tuyệt vời trong một gói với giá $ 229,99 .

Nhưng luôn có những điều không hoàn toàn đúng, hoặc ít nhất là không đúng với tôi. Trước hết – tôi có một cái đầu lớn. Đó không phải là lỗi của BETAFPV, hay tất nhiên. Nhưng cái đầu to lớn đó có đôi mắt cần đeo kính. Và mặc dù tôi có một bộ kính nhỏ hơn một chút, nhưng tôi chỉ đơn giản là không thể đeo cặp kính đó khi đeo kính. Kết quả là, tôi đã sử dụng Quanum Cyclops cũ của mình xung quanh nhà. Trừ khi tôi sử dụng danh bạ, nếu không tôi sẽ không thể sử dụng kính bảo hộ được cung cấp.

DroneDJ ‘s take

Đây là một bộ công cụ tuyệt vời để học FPV. Ít nhất theo quan điểm của tôi, đây cũng là một bộ công cụ tốt hơn cho người mới bắt đầu so với Bộ công cụ nâng cao 2 của BETAFPV (dù sao thì bây giờ cũng đã được bán hết). Với việc bổ sung các chế độ và kiểm soát tốc độ, bạn có thể được giới thiệu rất nhẹ nhàng về sở thích và thăng tiến khi bạn tiến bộ. Có rất nhiều tiền ở đây .

Và có: Đó là một vụ nổ để bay. Nếu bạn muốn tham gia bay FPV mà không phải vi phạm ngân hàng – đồng thời giảm thiểu rủi ro đối với máy bay không người lái – thì đây chính là tấm vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *