Cách cập nhật chương trình cơ sở trên máy bay không người lái DJI Mavic 3 của bạn

Để đảm bảo trải nghiệm chuyến bay tối ưu, bạn cần biết cách cập nhật chương trình cơ sở DJI Mavic 3 lên phiên bản mới nhất. Cập nhật chương trình cơ sở bổ sung các tính năng mới cho máy bay, gimbal, máy ảnh và bộ điều khiển từ xa. Chúng cũng chứa các bản sửa lỗi để giải quyết các lỗi phần mềm.

Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở trên máy bay không người lái Mavic 3 thông qua Ứng dụng DJI Fly hoặc máy tính sử dụng DJI Assistant 2 (Dòng máy bay không người lái tiêu dùng).

Trước khi cập nhật, hãy đảm bảo rằng mức pin của máy bay không người lái của bạn trên 20%.

Cập nhật chương trình cơ sở Mavic 3 bằng Ứng dụng DJI Fly

Đầu tiên, bật nguồn máy bay và bộ điều khiển từ xa, đồng thời đảm bảo hai thiết bị được liên kết với nhau. Khi bộ điều khiển từ xa được kết nối với Internet, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật chương trình cơ sở cho máy bay và bộ điều khiển từ xa.

Khi thông báo cập nhật chương trình cơ sở xuất hiện, hãy chạm vào thông báo để vào màn hình cập nhật, sau đó chạm vào “Cập nhật”.

Trong quá trình cập nhật, hãy đảm bảo rằng bạn không tắt nguồn hoặc thoát ứng dụng. Máy bay sẽ tự động khởi động lại khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Cập nhật chương trình cơ sở Mavic 3 với DJI Assistant 2

Trong phương pháp này, trước tiên bạn cần bật nguồn máy bay và sử dụng cáp dữ liệu USB để kết nối máy bay với máy tính. Sau đó, khởi chạy DJI Assistant 2 và nhấp vào góc trên cùng bên phải để đăng nhập bằng tài khoản DJI của bạn.

Chọn máy bay đã được kết nối với phần mềm. Bây giờ bạn sẽ thấy nút “Cập nhật chương trình cơ sở” ở bên trái. Nhấp vào nó và đợi DJI Assistant 2 làm mới danh sách chương trình cơ sở. Chọn phiên bản chương trình cơ sở mới nhất và nhấp để bắt đầu cập nhật chương trình cơ sở.

Đảm bảo rằng máy bay không người lái vẫn được bật trong quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Sau khi cập nhật xong, hãy thoát DJI Assistant 2 hoặc ngắt kết nối máy bay khỏi phần mềm. Máy bay không người lái sẽ tự động khởi động lại khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Bây giờ, bật nguồn bộ điều khiển từ xa và kết nối nó với máy tính bằng cáp dữ liệu USB. Giống như bạn đã làm với máy bay không người lái, ở đây bạn cũng cần chọn thiết bị được kết nối và phiên bản phần sụn mới nhất để bắt đầu cập nhật.

Thoát DJI Assistant 2 hoặc ngắt kết nối bộ điều khiển từ xa khỏi phần mềm sau khi quá trình cập nhật hoàn tất. Bộ điều khiển từ xa cũng sẽ tự động khởi động lại.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem video dưới đây.

Áp phích YouTube

Cập nhật chương trình cơ sở mới nhất của Mavic 3

Phần mềm máy bay hiện tại cho Mavic 3 là v01.00.0300 và cho bộ điều khiển từ xa, đó là v04.12.0300. Đây là tính năng mới trong bản cập nhật chương trình cơ sở này:

  • Tối ưu hóa an toàn chuyến bay
  • Thêm khả năng mở khóa các vùng GEO
  • Thêm C4K / 120 khung hình / giây, 4K / 120 khung hình / giây, 1080p / 120 khung hình / giây vào Chuyển động chậm
  • Thêm 1080p / 30 khung hình / giây vào chế độ Khám phá
  • Thêm chế độ D-Log
  • Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh
  • Tăng tốc độ bay tối đa cho APAS 5.0

Tuy nhiên, có một số tính năng tuyệt vời mà Mavic 3 bị thiếu một cách đáng tiếc khi ra mắt và sẽ không nhận được cho đến năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)