Autel Robotics ‘EVO Nano và Lite sẽ có sẵn trước Giáng sinh

Autel Robotics có một số tin tốt cho những người hy vọng có được một chiếc máy bay không người lái EVO Nano hoặc EVO Lite cho những ngày lễ. Maxwell Lee, Tổng giám đốc của Autel Robotics, đã xác nhận với chúng tôi rằng những người đam mê công nghệ sẽ có thể mua loạt máy bay không người lái mới của công ty bắt đầu từ tháng 12.

Autel chính thức công bố loạt máy bay không người lái mới của mình, EVO Nano và EVO Lite, vào tháng 9 năm 2021.

Dòng máy bay không người lái tầm trung của Autel - EVO Lite chính thức ra mắt

Người dùng đã háo hức chờ đợi những chiếc máy bay không người lái này được tung ra thị trường, vì Nano và Nano + nặng 250 gram có một số thông số kỹ thuật ấn tượng nhất mà bạn mong đợi tìm thấy ở một chiếc máy bay không người lái mới bắt đầu. Trong khi đó, EVO Lite và Lite + tầm trung là lý tưởng để tạo nội dung có độ phân giải cao . Ví dụ, EVO Lite + có cảm biến CMOS 1 inch với khẩu độ có thể điều chỉnh, có khả năng chụp ảnh tĩnh 20MP và quay video 6K ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã thất vọng khi thấy ngày giao hàng dự kiến ​​cho những chiếc máy bay không người lái này liên tục bị lùi lại, mặc dù nhiều nhà bán lẻ được ủy quyền đã chấp nhận đơn đặt hàng trước từ tháng 10. Nhà bán lẻ máy bay không người lái hàng đầu B&H Photo gần đây đã tuyên bố trên cửa hàng trực tuyến của mình rằng Autel Nano và Lite có thể không có sẵn để nhận trước tháng 2 năm 2022 .

Bạn có thể mong đợi các nhà bán lẻ máy bay không người lái được ủy quyền này sẽ sớm bắt đầu cập nhật ngày giao hàng của họ.

Như Maxwell Lee của Autel Robotics nói với Chúng tôi:

Các nhà máy của chúng tôi hiện đang hoạt động hết công suất để đáp ứng các mục tiêu sản xuất và chúng tôi sẽ thấy một lượng lớn các dòng EVO Nano và EVO Lite sẽ đến Hoa Kỳ vào tháng 12.

Chúng tôi cũng đang trong quá trình thông báo cho các đại lý của mình biết lịch trình sản phẩm mới, hiện tại chúng tôi đã có thông tin cập nhật từ các kỹ sư và nhà máy của chúng tôi.

Đáng kinh ngạc! Vì vậy, với việc EVO Nano và EVO Lite dự kiến ​​sẽ sớm lên kệ, bạn nên đặt hàng trước mẫu sản phẩm ưa thích của mình càng nhanh càng tốt để đảm bảo ngày giao hàng sớm trong thời điểm khủng hoảng chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *