DJI phát hành hai máy bay không người lái mới tại Trung Quốc: Agras T40 và T20P

Agras T40 và T20P

Sau một mùa ra mắt đặc biệt sôi nổi với ba lần phát hành sản phẩm liên tiếp, bạn có thể nghĩ rằng DJI sẽ hoàn thành cho năm 2021. Nhưng gã khổng lồ công nghệ vừa tiết lộ hai máy bay không người lái mới tại quê nhà Trung Quốc: DJI Agras T40 và T20P.

Máy bay không người lái mới nhất của DJI, Agras T40 và Agras T20P, hướng đến những người trồng trọt. Các máy bay không người lái có độ bền cao được tối ưu hóa cho các tình huống ứng dụng nông nghiệp như phun, rải, khảo sát trên không và lập bản đồ chính xác.

Máy bay không người lái DJI Agras T40

Đầu tàu mới của DJI cho lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số cung cấp những cải tiến hiệu quả đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, Agras T30, đã có mặt trên thị trường quốc tế vào đầu năm nay.

Được trang bị thiết kế hai cánh quạt đồng trục, máy bay không người lái trồng trọt T40 tự hào có sức lan tỏa là 50 kg và khả năng phun là 40 kg. Hiệu quả, chiếc máy bay không người lái này có thể rải 1,5 tấn urê hoặc phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng rộng 320 mẫu Anh trong một giờ. Máy bay không người lái này cũng có radar đa hướng và tầm nhìn hai mắt để phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Như vậy, DJI T40 cũng có thể bay ở những địa hình phức tạp như đồi vườn cây ăn quả, có thể phun tới 60 mẫu cây ăn quả trong một giờ.

T40 đi kèm với một số cải tiến thiết kế cho phép phun đồng đều hơn, tháo rời trong ba phút, cũng như độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Máy bay không người lái hỗ trợ thêm các cảm biến theo dõi trọng lượng theo thời gian thực để tối ưu hóa độ lan rộng và cung cấp cảnh báo nạp đầy chính xác.

DJI Agras T40

DJI đã trang bị cho T40 một máy ảnh độ nét cực cao và một gimbal có thể điều chỉnh để máy bay không người lái có thể thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực, xây dựng bản đồ cục bộ, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật để lập kế hoạch tuyến đường thông minh và phun hiệu quả và truyền bá.

Hơn nữa, với nền tảng đám mây Nông nghiệp thông minh DJI, người dùng có thể tự động kiểm tra đồng ruộng, phân tích tăng trưởng cây trồng và theo dõi dịch bệnh. Ngoài ra, việc ghép nối hệ thống này với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cho phép nông dân áp dụng các giải pháp dựa trên các biến cụ thể theo bản đồ quy định đất nông nghiệp được tạo tự động.

Trong khi đó, pin máy bay thông minh 30.000 mAh mới và cải tiến của DJI T40 hứa hẹn tuổi thọ siêu dài với 1.500 lần sạc. Trung tâm sạc thông minh có thể sạc đầy pin trong vòng 9 phút.

Máy bay không người lái DJI Agras T20P

Máy bay không người lái nông nghiệp T20P có trọng lượng nhẹ và có thể gập lại hỗ trợ khả năng rải là 25 kg và khả năng phun là 20 kg. Trái ngược với T40, DJI T20P có thể rải 1 tấn phân bón hoặc phun thuốc trừ sâu tại một trang trại rộng 180 mẫu Anh hoặc vườn cây ăn quả rộng 40 mẫu Anh trong một giờ.

DJI Agras T20P

Về độ bền, tính di động, an toàn bay và hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực, T20P cũng tiếp thu tất cả những cải tiến đã được cho T40. Trong khi đó, máy bay không người lái đi kèm với pin máy bay thông minh 13.000 mAh có thể được sạc đầy trong chín phút.

Tóm lại, T40 và T20P đại diện cho dòng máy bay không người lái Agras mới nhất . Tại Trung Quốc, DJI đang cung cấp T40 với giá khởi điểm xấp xỉ 9.000 USD, trong khi giá khởi điểm cho máy bay không người lái nông nghiệp T20 đang được chốt ở mức 6.200 USD.

Sẽ có thêm thông tin sau khi DJI sẵn sàng phát hành các máy bay không người lái này trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *