Cập Nhật Firmware Cho DJI Mini 4 Pro, Air 3 Và Điều Khiển RC 2

Mới đây, DJI đã tung ra bản cập nhật firmware mới cho một số mẫu flycam mới của hãng bao gồm DJI Mini 4 Pro, DJI Air 3. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ bay cũng tung ra bản cập nhật firmware mới cho điều khiển từ xa mới DJI RC 2.

Thông tin về bản cập nhật firmware cho DJI Mini 4 Pro, Air 3 và điều khiển RC 2

Về tên các phiên bản phần mềm mới trên DJI Mini 4 Pro có tên 01.00.0600 trong khi flycam có camera chính kép DJI Air 3 có thể được nâng cấp lên v01.00.1400. Đồng thời, chương trình cơ sở của DJI RC 2, với màn hình FHD 5,5 inch tuyệt đẹp, có thể được cập nhật lên v02.02.0100. Phiên bản ứng dụng DJI Fly tương thích cho firmware mới này là v1.13.8 mới được phát hành.

Theo ghi chú được DJI chia sẻ, các phiên bản cập nhật firmware sẽ khắc phục một số trục trặc trên các flycam này. Quan trọng hơn, bản cập nhật bổ sung thêm tính năng enhanced transmission ở một số quốc gia và khu vực.

cập nhật firmware cho DJI Mini 4 Pro
DJI phát hành bản cập nhật phần mềm cho DJI Mini 4 Pro, Air 3 và điều khiển RC 2

Tính năng enhanced transmission sẽ sử dụng một mô-đun 4G để mở rộng khả năng kết nối của flycam. Ở Trung Quốc thì DJI sẽ cung cấp cho người dùng một mô-đun 4G để giúp các chuyến bay ở khu đô thị, tòa nhà cao tầng mượt mà hơn và giảm thiểu hiện tượng gián đoạn tín hiệu.

Người dùng phải trả phí thuê bao hàng năm cho dịch vụ này tại Trung Quốc, nhưng vẫn chưa rõ liệu DJI có dự định giới thiệu dịch vụ này tại Mỹ hay các quốc gia khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)