CES hy vọng và ước mơ: Bay Autel Nano và Lite, Skydio, Sony và Paris Hilton?

CES hy vọng và ước mơ: Bay Autel Nano và Lite, Skydio, Sony và Paris Hilton?

CES 2022 đã trở lại trong năm nay (ít nhất là hiện tại). Và chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số tiện ích mới tuyệt vời được trưng bày và chia sẻ chúng với bạn.

Thực hành với máy bay không người lái Nano và Lite mới của Autel

Autel sẽ giới thiệu dòng máy bay không người lái Nano và Lite mới của mình tại CES năm nay. Những máy bay không người lái mới này sẽ có sẵn để bay thử nghiệm tại gian hàng của công ty trong năm nay. Mặc dù chúng tôi hy vọng rằng chúng đã có sẵn để đặt hàng trước. Nhưng ít nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn suy nghĩ của chúng tôi. Về máy bay không người lái mới. Trước khi bạn đặt $ 650- $ 1000 cho một chiếc.

Skydio có thông báo gì không?

Skydio là công ty thú vị đến với CES năm nay. Công ty đã không công bố bất kỳ sản phẩm mới nào. Vì vậy những gì chúng ta sẽ thấy tại gian hàng của Skydio vẫn chưa được biết. Lý thuyết của chúng tôi là có thể có một máy bay không người lái mới đang hoạt động. Skydio 2 ra mắt cách đây hai năm và máy bay không người lái Skydio đầu tiên hai năm trước đó. Điều này sẽ làm cho Skydio 3 phải ra mắt. Tuy nhiên, COVID-19 và bây giờ là sự thiếu hụt chip. Và chuỗi cung ứng có thể đã đẩy lùi bất kỳ sự phát triển nào. Cách duy nhất để tìm hiểu những gì họ đang làm là kiểm tra gian hàng của họ vào tháng Giêng. Vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Hy vọng gian hàng của Sony sẽ có máy bay không người lái Airpeak

Một trong những máy bay không người lái lớn hơn sẽ được công bố trong năm nay là Airpeak của Sony. Máy bay không người lái tập trung vào các nhà làm phim chuyên nghiệp. Là sản phẩm đầu tiên của công ty và chắc hẳn đã được giao hàng cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không nhìn thấy hoặc nghe nói nhiều về khả năng của nó. Sony là một nhà trưng bày nổi bật tại triển lãm năm nay. Vì vậy dự kiến ​​sẽ có một sự hiện diện lớn. Hy vọng rằng, cùng với máy ảnh không gương lật và vô số sản phẩm khác. Sony sẽ lần đầu tiên công khai chiếc máy bay không người lái Airpeak của mình. Ngay cả khi họ không, tôi hy vọng ai đó sẽ nói chuyện với chúng tôi về một số thông số kỹ thuật còn thiếu mà chúng tôi muốn.

WTF là Paris Hilton đang làm gì tại CES?

Được rồi, để cho vui, chúng tôi đã xem qua trang của các diễn giả nổi bật trên trang web CES. Với đầy rẫy các nhà lãnh đạo ngành và những nhà đổi mới là người mà chúng tôi không ngờ tới, Paris Hilton. Rõ ràng, Hilton đã chân ướt chân ráo đến với tiền điện tử và sẽ là một phần của bài phát biểu quan trọng có tên “NFT, WTF !?”. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang có kế hoạch tham dự CES năm nay. Và muốn có thể tìm hiểu một chút về thế giới của NFT từ chính nữ hoàng truyền thông xã hội. Thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *