Chúng ta có thể mong chờ gì từ DJI vào năm 2022?

Chúng ta có th mong chờ gì từ DJI vào năm 2022?

Năm nay, chúng ta đã thấy rất nhiều sản phẩm DJI mới lên kệ. Nhưng điều gì đang chờ đợi chúng ta trong năm tới? Một dòng thời gian bị rò rỉ có thể cho chúng ta biết.

Theo nhà  rò rỉ DealsDrone , chúng ta có thể mong đợi có đến sáu sản phẩm mới từ DJI vào năm 2022. Tất nhiên, hầu hết những gì chúng ta biết về các sản phẩm này chỉ là suy đoán.

Mini 3… hay FPV Mini?

Theo nguồn tin rò rỉ, chiếc máy bay không người lái đầu tiên của DJI mà chúng ta có thể thấy là một chiếc Mini mới vào tháng 4. Đã hơn một năm kể từ khi Mini 2 được phát hành. Vì vậy nó là do bản cập nhật. Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một thiết kế tân trang hay một cái gì đó giống như Mini 2 SE hay không. Nhưng một sự kế thừa cho máy bay không người lái phổ biến là điều rất thú vị.

Người rò rỉ đáng chú ý OsitaLV đã tham gia vào cuộc phỏng đoán. Nói với một khái niệm về những gì họ tin rằng sẽ đến nếu một chiếc Mini 3 sắp ra mắt. Đầu tiên, họ cho biết Mini 3 sẽ có thiết kế khí động học mới với các cánh dốc. Cho phép các cánh quạt lớn hơn. Được kết hợp với pin mở rộng. Điều đó có nghĩa là thời gian bay sẽ tăng lên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm tìm được nhiều thông tin hơn với những tình tiết khó hơn.

Mini 3 được ghép nối với FPV Mini được cho là mới ra mắt vào giữa năm 2022.

Việc DJI tham gia vào không gian FPV tương đối thành công với sản phẩm độc lập ban đầu. Vì vậy, một phiên bản mini có lẽ cũng sẽ hoạt động rất tốt. Đặc biệt nếu nó có trọng lượng dưới 250 gram, tuân theo một số quy định ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, người rò rỉ không chắc chắn đây là một sản phẩm. Vì vậy, điều này có thể có nghĩa là không có FPV Mini, có thể Mini 3 sẽ hỗ trợ Kính FPV của DJI, tuy nhiên, điều đó đã được suy đoán cho Air 2S và nó đã không trở thành sự thật, vì vậy ai biết được.

Inspire 3

Tin đồn về người kế nhiệm cho Inspire 2 bắt đầu vào năm 2018 với các bản vẽ và thông số kỹ thuật có thể có của OsitaLV. Những tin đồn dường như đã trở lại, nhưng lần này với một ngày ra mắt. Mặc dù một lần nữa, chúng tôi không biết chi tiết, nhưng việc tăng hiệu suất sử dụng điện, khả năng chịu tải và các tùy chọn camera luôn được hoan nghênh. Theo DealsDrone, Inspire 3 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt vào tháng 9.

RS3 hoặc RSC3

Gimbals RS và RSC của DJI xuất hiện trên bảng tính. Các RS 2 và RSC 2 thực hiện cải tiến đáng kể so với phiên bản thế hệ đầu tiên của họ và mang lại nhiều onboard với hệ thống. Vậy thế hệ thứ ba có thể trông như thế nào? Không có thêm pin cầm tích hợp? Phần mềm theo dõi được cải thiện và nhiều tùy chọn hơn trong menu của gimbal?

Nếu bạn sử dụng một trong hai gimbal này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những gì bạn muốn thấy trong thế hệ thứ ba sắp ra mắt vào tháng 7.

Chúng ta có th mong chờ gì từ DJI vào năm 2022?

Osmo Pocket 3

Một mục tranh luận sôi nổi là sự ra mắt của Pocket 3 trong danh sách. Máy ảnh gimbal cầm tay mạnh mẽ cũng đang xem xét khả năng làm mới vào cuối năm sau. Có vẻ như mọi người yêu thích hoặc ghét dòng máy ảnh Pocket, vì vậy nếu bạn là người dùng, hãy liệt kê các tính năng bạn muốn xem bên dưới. 8K có phải là một khả năng? Cá nhân tôi nghĩ 4k 120 sẽ là một bổ sung tốt.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng đây là những suy đoán, nhưng DealsDrone nói rằng họ tin tưởng 100% vào Mini 3, Inspire 3 và 85% với sự phát triển FPV Mini. Tuy nhiên, ngày đã được cập nhật, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật thông tin cập nhật về các sản phẩm mới có thể có này.

Chúng ta có th mong chờ gì từ DJI vào năm 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)