Cho cá ăn bằng máy bay không người lại DJI Agras

Máy bay không người lái công nghiệp Agras của DJI là một sản phẩm khá được ưa chuộng trong thị trường. Nó được dùng để phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón, nhưng cũng đã được đưa vào các mục đích sử dụng khác. Trong những tháng đầu của COVID, một số đơn vị này đã được triển khai ở Trung Quốc để phun thuốc khử trùng. Chúng cũng đã được sử dụng trong các chương trình chống sốt rét để tiêu diệt ấu trùng muỗi. Nhưng ở bài viết này thì Agras lại cho chúng ta một biện pháp mới, đó là cho cá ăn.

DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

Chúng tôi luôn bị cuốn hút khi ai đó đưa ra một kịch bản trường hợp sử dụng mới cho máy bay không người lái, cho dù đó là máy bay không người lái chữa cháy của EHang mà chúng tôi đã viết gần đây hay máy bay Skygauge có thể thay đổi hình dạng tuyệt vời có thể thực hiện những công việc mà gần như không máy bay không người lái nào khác có thể thực hiện . Vấn đề là, chúng ta luôn thấy những chiếc máy bay không người lái mới có thể làm những điều mới… hoặc mọi người tìm ra những khả năng mới của chiếc máy bay không người lái thể hiện có có thể được đưa vào sử dụng mà các nhà phát minh của họ có thể chưa bao giờ tính đến. Như việc cho cá ăn chẳng hạn.

DJI Agras cho cá ăn

Hãy tưởng tượng bạn có một trang trại cá khổng lồ ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hãy tưởng tượng xa hơn rằng bạn đang nuôi Koi, những con cá hiền lành được nhiều người yêu thích trong các ao và hồ cá. Những con cá đó được nuôi trong nhiều ao, và – hoặc tất nhiên – bạn cần cho chúng ăn thường xuyên.

Làm điều này theo cách thủ công là tốn thời gian và, tốt, có thể là một chút nhàm chán. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự động phân phối thức ăn của chúng bằng máy bay không người lái?

DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

Trên thực tế việc này đã được áp dụng

Có một công ty ở Mỹ, là Kloubec Koi Farm. Là công ty đi đầu trong việc nuôi và bán cá Koi chất lượng cao – có thể kiếm được tới 10.000 đô la cho các giống kỳ lạ hơn (có nhiều hơn một loại cá Koi). Nó có hơn 55 ao bùn, có nghĩa là rất nhiều công việc khi cho ăn.

Và do đó, những người ở Trại cá koi Kloubec đã kết nối với một công ty có tên là Aerial Influence , chuyên tư vấn, trình diễn và bán hàng. Nó tập trung vào Doanh nghiệp, Người trả lời đầu tiên, Nông nghiệp và các lĩnh vực khác.

Nhưng cá? Đó là lần đầu tiên.

Cho cá ăn bằng DJI Agras

Nó có thể được thực hiện? Các nhân viên của Aerial Influence giải thích, trong phần mô tả cho video YouTube, bạn sẽ thấy sau:

Chúng tôi nhận được các cuộc gọi mỗi ngày từ các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau muốn sử dụng máy bay không người lái để cải thiện cách họ hoạt động. Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi từ chủ trang trại cá koi Kloubec ở Iowa, ngay cả chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi họ muốn cho đàn cá trị giá 80 mẫu Anh của mình ăn bằng một chiếc máy bay không người lái nông nghiệp. Vì vậy, chúng tôi thu dọn xe tải và đi đến Iowa cho một cuộc phiêu lưu khác.

Agras là phổ biến

50.000 chiếc đã được xuất xưởng trên toàn thế giới vào năm 2021 – và chúng ta chỉ còn hơn nửa năm nữa. Không biết sẽ thêm bao nhiêu chiếc DJI Agras khác sẽ được bày bán.

Điều gây ấn tượng với chúng tôi là dòng tweet này, nó chỉ ra mức độ mà máy bay không người lái Agras đã phủ sóng:

Tokyocamera/TokyoGo Take

Đây là một tình huống sử dụng rất tiện lợi. Và khi ngày càng có nhiều người nhận thức đầy đủ về khả năng của máy bay không người lái (và không chỉ Agras), chúng tôi dự đoán chúng tôi sẽ viết nhiều câu chuyện hơn trong tương lai về những cách sử dụng mới và mới lạ của những công cụ tuyệt vời này.

Xem thêm máy bay không người lái Agras có sẵn tại Tokyocamera/TokyoGo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *