Chụp ảnh bằng flycam, ông bố cứu vợ con thoát khỏi cá mập

Bị vợ mắng vì hay chụp ảnh linh tinh, nhưng chính nhờ vậy mà Watson (Mỹ), đã cứu sống được cả gia đình.

Ngày 2/7, Dan Watson, một nhiếp ảnh gia từ Mỹ đã đưa gia đình đến chơi ở bãi biển New Smyrna, Florida. Khi gần kết thúc buổi dã ngoại, anh dự định chụp vài bức ảnh cuối cùng của bãi biển này bằng flycam.

“Lúc đó vợ tôi còn giận dỗi khi tôi không chịu xuống chơi cùng gia đình mà cứ đi chụp ảnh linh tinh. Tôi chỉ định chụp vài tấm không thì vợ sẽ rất khó chịu”

– Watson nói.

Khi chụp, vợ và con gái đang chơi dưới biển, nên anh đã có vài tấm ảnh khá ưng ý. Flycam vừa bay lên khoảng 30 giây thì anh nhìn thấy có những cái bóng kỳ lạ trên biển. Ngay lập tức, anh đã định hình được đó là cá mập đang bơi trong đoạn nước nông, và chúng chỉ cách con mình chỉ vài mét.

“Tôi hét lên ‘có cá mập’ để vợ đưa con trở lại bờ, và rất sợ họ sẽ không kịp thoát khỏi tử thần. May mắn, họ đã chạy lên kịp”

– Watson kể lại.

Flycam ghi lại cảnh những con cá mập lao về phía vợ con của Watson rất nhanh. Tuy nhiên, nó không lộ vây lưng nhô lên mặt biển nên việc phát hiện từ xa dường như không thể.


Dù biết sự nguy hiểm của vùng biển này, nhưng Watson chưa bao giờ nghĩ rằng những con cá mập sẽ bơi gần bờ như vậy. Khá hoảng sợ nhưng con gái và vợ anh cũng đã nhanh chóng ổn định trở lại. Họ còn dành thời gian nghiên cứu về cá mập để biết cách phản ứng nếu vô tình gặp lại “sát thủ đại dương”.

Nguồn: USA Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *